Bật mí cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất

0 comment

Những người có thân hình béo phì, thừa cân sẽ thật khó khăn để giảm được lượng mỡ thừa như mong muốn nếu như không chọn lựa được phương pháp giảm béo phù hợp. Và nếu như các biện pháp như ăn kiêng, luyện tập thể thao, uống thuốc giảm cân… đều không mang lại hiệu quả thì bật mí cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Bật mí cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất 1

 Cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất hiện nay là gì?

icon-02 Ai cần phải tiến hành giảm béo?

– Những người thừa mỡ, thừa cân ở mọi lứa tuổi, giới tính.

– Phụ nữ trung niên mỡ tích tụ, chảy xệ đặc biệt mỡ tập trung ở vùng bụng.

– Phụ nữ sau khi sinh con mỡ chảy xệ, chùng nhão, da nhăn nheo tập trung ở vùng bụng.

– Giảm mỡ bụng cho nam giới thừa cân, lười vận động hoặc uống nhiều rượu bia mỡ tích tụ vùng bụng.

icon-1Có thể bạn quan tâm: hot-1

icon-02 Cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất hiện nay là gì?

giam-mo-mat-1

Cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất bằng công nghệ Laser S-Lipick

Với những tiến bộ vượt bậc trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser S-Lipick đã ra đời, mang lại sự hài lòng và vòng eo thon gọn cho hàng nghìn khách hàng. Đây chính là cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất, được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả giảm mỡ triệt để tới 95%.

Trước khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser S-Lipick, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng lấy mỡ để đảm bảo kết quả giảm mỡ triệt để nhất. Tùy vào yêu cầu giảm mỡ từng vùng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp nhất. Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Bật mí cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất 3

Bác sĩ tiến hành giảm béo bằng Laser S-Lipick

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser S-Lipick để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

Bật mí cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất 4

Kết quả khách hàng sau khi tiến hành giảm béo bằng Laser S-Lipick

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về giải pháp giảm mỡ bụng Laser S-Lipick chắc chắn sẽ đem lại kết quả giảm béo tối ưu.

icon-1Bạn có thể tìm hiểu thêm: hot-1

Để được tìm hiểu thêm về cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất bằng Laser S-Lipick, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách làm giảm béo bụng nhanh chóng nhất trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466