Có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo?

0 comment

Thưa bac sĩ, cơ địa của em khi tăng cân chỉ dồn mỡ vào bụng nên giờ eo em to lắm, trong khi người thì bình thường. Em đọc thấy có một số người chia sẻ giảm cân thành công bằng Laser Lipo, nhưng em không biết có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo không nữa. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! ( Phương Thúy, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Phương Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề ” Có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo?

Có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo

Có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo?

Laser Lipo là giải pháp loại bỏ mỡ thừa các vùng trên cơ thể hiện đại nhất hiện nay, được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Chính vì vậy, bạn có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo để ngăn ngừa mỡ không tích tụ trở lại, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp thông thường.

Laser Lipo có thể giúp giảm 8 – 15cm vòng bụng chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất, không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu. Công nghệ này sử dụng năng lượng ánh sáng laser tác động vào các mô mỡ làm phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ thừa. Đồng thời, chúng còn có khả năng sắp xếp lại cấu trúc collagen giúp da săn chắc, mịn màng, không chùng nhão, chảy xệ, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

Có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo 2

Cơ chế hoạt động của Laser Lipo

Các bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ ở bụng để đưa thiết bị chuyên dụng vào hóa lỏng mỡ thừa và loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, Bộ Y tế khuyến cáo bạn chỉ nên giảm mỡ tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động, bởi tại đây có đầy đủ trang thiết bị vô khuẩn, bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo kết quả không biến chứng.

Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tại BVTM Kangnam, là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, mọi quy trình, trang thiết bị đều chịu sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế, nên kết quả đầu ra luôn được đảm bảo tốt nhất.

Có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo 3

Kết quả sau khi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo

GẶP NGAY BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi ngay: 1900 6466

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên giúp bạn biết được có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo không? Từ đó có kế hoạch giảm béo cho mình, lấy lại vòng eo “con kiến” như ý muốn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://giammonhanh.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x