Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả không? Tư vấn Chuyên Gia

Những khối mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây ra những căn bệnh để lại hậu quả khó lường. Nhiều người để loại bỏ những khối mỡ này đã thực hiện ăn kiêng cùng theo luyện tập khắt khe nhưng đều không mang lại hiệu quả. Nhiều người lựa chọn cho mình giảm mỡ công nghệ cao nhưng còn phân vân không biết giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả không?

Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả không?

Giảm béo bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả khôngGiảm béo bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả không?

Giảm béo bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả không? Không giống như các phương pháp giảm mỡ truyền thống, với Laser Lipo, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ trên da, đưa năng lượng sóng Laser Lipo vào tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể. Nhờ sự tác động của các năng lượng sóng laser giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào mỡ một cách nhanh chóng, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da cho hiệu quả tới 95%ngăn chặn mỡ thừa tái phát hiệu quả.

Giảm mỡ bụng bằng laser lipo có hiệu quả khôngBác sĩ tiến hành điều chỉnh lại năng lượng laser giúp sắp xếp lại tế bào collagen

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng laser để sắp xếp lại các tế bào collagen, giúp vùng da bụng tở nên mịn màng, khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Giảm béo bụng bằng Laser Lipo có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ?

Công nghệ giảm béo Laser Lipo đã được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Mặt khác quy trình giảm mỡ nhanh được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Giam beo bung laser lipo co hieu qua khongLaser Lipo chọn lọc và tác động chính xác vào vùng da cần điều trị

Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ này chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần điều trị mà không ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Video quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “giảm béo bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả không?”, Hà Trang có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn: http://giammonhanh.net/

Đánh giá bài viết!

Bạn đang xem Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có hiệu quả không? Tư vấn Chuyên Gia trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x