Giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá giảm mỡ tại BVTM Kangnam

Cơ thể cân đối nhưng không hiểu sao 2 má tôi càng ngày cành phính lên khiên tôi mất hết tự tin. Nhưng do mỡ thừa vùng mặt rất khó giảm được bằng các biện pháp tự nhiên nên tôi càng lo lắng hơn. Được một người bạn giới thiệu hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ giảm mỡ bằng laser lipo rất hiệu quả và an toàn. Và tôi đã quyết định đi giảm mỡ nhưng tôi vẫn còn thắc mắc không biết giảm béo mặt bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn!(Mai Hương – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giammonhanh.net của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giảm mỡ mặt giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết nhất hiện nay

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp giảm béo mặt bằng công nghệ Laser Lipo với mức chi phí là 30 triệu đồng. Để biết rõ “giảm mỡ mặt giá bao nhiêu”, bạn nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ tay  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

2. Sau khi giảm mỡ da mặt có săn chắc lại không?

Bác sĩ tiến hành điều chỉnh lại bước sóng giúp làm săn chắc da mặt

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa trên mặt, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng Laser Lipo giúp sắp xếp lại các collagen dưới da làm cho bề mặt da trở nên săn chắc, căng mịn và khỏe mạnh hơn, tránh tình trạng da bị chảy xệ trên gương mặt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm da sẽ không bị nhão chùng nhé.

Hiện, công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với ưu thế sử dụng công nghệ giảm mỡ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Kết quả giảm mỡ mặt không phẫu thuật tại Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Mai Hương giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ mặt giá bao nhiêu?”. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Hương luôn xinh đẹp và thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://giammonhanh.net/

Giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá giảm mỡ tại BVTM Kangnam
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Giảm béo mặt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá giảm mỡ tại BVTM Kangnam trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x