Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không? Giải đáp từ Chuyên Gia

Mỡ thừa ở vòng bụng càng ngàng càng xếp thành nhiều ngấn khác nhau khiến tôi mất tự tin lắm. Điều này thúc đẩy em quyết định thực hiện giảm mỡ công nghệ cao bằng Laser Lipo sau khi áp dụng chế độ ăn kiêng cùng những bài tập giảm mỡ không mang lại hiệu quả. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn. (Hồng Nhung – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Nhung thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giảm mỡ bằng Laser Lipo có tốt không?

Mỡ bụng nhiều không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn có thể gây ra một số bệnh về tim mạch và tiểu đường. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp giảm béo cấp tốc Laser Lipo nhưng còn lo lắng “giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không?”.

giảm mỡ bụng bằng laser lipo có tốt khôngBác sĩ tiến hành giảm mỡ cho khách hàng

Laser Lipo là phương pháp giảm béo có nguồn gốc từ Mỹ, đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ giảm mỡ này chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, 95% mỡ thừa không mong muốn sẽ bị loại bỏ, trả lại cho chị làn da mịn màng, săn chắc tự nhiên.

2. Chi phí giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ tay  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

 Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ áp dụng độc quyền công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo với mức chi phí là 35 triệu đồng.

giảm mỡ bằng laser lipo có tốt không

Kết quả giảm mỡ bụng tại BVTM Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp cho chị Hồng Nhung về vấn đề “giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không?”. Để biết thêm chi tiết, chị Nhung nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị hạnh phúc và thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://giammonhanh.net/

Đánh giá bài viết!

Bạn đang xem Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không? Giải đáp từ Chuyên Gia trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x