Giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền? Bảng giá giảm mỡ Rẻ Nhất 2017

Sau khi sinh con mỡ thừa lại chỉ tích tụ ở vòng 3 khiến tôi không biết phải làm sao? Tập cũng tập rồi, ăn kiêng cũng ăn rồi nhưng tôi không thấy có hiệu quả gì. Sau khi tìm hiểu về phương pháp giảm mỡ mông không phẫu thuật tôi thấy khá hài lòng về phương pháp này nên quyết định thực hiện nhưng còn 1 điều làm tôi băn khoăn không biết chi phí giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.(Thùy Dương, Hà Nam)

Trả lời:
Thùy Dương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giảm mỡ mông bao nhiêu tiền tại Kangnam?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ tay  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Giảm mỡ mông bao nhiêu tiền tại Kangnam? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp giảm mỡ mông không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo với mức chi phí là 30 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng người. Khi đến với dịch vụ giảm mỡ tại Kangnam, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn chi phí cụ thể cho từng khách hàng. Để biết cụ thể giá phẫu thuật giảm mỡ mông là bao nhiêu với trường hợp của mình, bạn nên đến Kangnam để được bác sĩ tư vấn nhé!

Giảm mỡ mông có gây biến chứng gì không ạ?

giảm mỡ mông giá bao nhiêuNguyên lý hoạt động của công nghệ giảm mỡ Laser Lipo

Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa 1 cách hoàn toàn mà không cần phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào nhằm hóa lỏng lượng mỡ thừa trong cơ thể rồi hút ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy, mỡ thừa không có khả năng tích tụ lại.

Giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiềnBác sĩ thực hiện giảm mỡ cho khách hàng bằng công nghệ Laser Lipo

Bên cạnh đó, Laser Lipo còn có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ nhắm vào những những mô mỡ thừa và phát ra năng lượng phù hợp nhằm loại bỏ hoàn toàn chúng. Vùng da, mạch máu và dây thần kinh lân cận không bị ảnh hưởng đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng gì sau điều trị.

giảm mỡ mông hết bao nhiêu tiền

Hiệu quả giảm mỡ mông Laser Lipo tại BVTM Kangnam

Có thể bạn quan tâm: Video giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thùy Dương giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ mông bao nhiêu tiền tại Kangnam?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm béo Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: giammonhanh.net

Đánh giá bài viết!

Bạn đang xem Giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền? Bảng giá giảm mỡ Rẻ Nhất 2017 trong Hỏi đáp chuyên gia

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x