Giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá giảm mỡ mới nhất

Sau khi sinh con mỡ thừa lại chỉ tích tụ ở vòng 3 khiến tôi không biết phải làm sao? Tập cũng tập rồi, ăn kiêng cũng ăn rồi nhưng tôi không thấy có hiệu quả gì. Tôi có ý định thực hiện giảm mỡ mông công nghệ cao nhưng tôi còn băn khoăn không biết giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.(Thùy Dương, Hà Nam)

Trả lời:
Thùy Dương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí giảm mỡ mông bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Giảm mỡ mông bao nhiêu tiền đang là thắc mắc của rất nhiều chị em quan tâm tới công nghệ giảm mỡ hiện đại này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp giảm mỡ mông không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo với mức chi phí là 30 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng người. Khi đến với dịch vụ giảm mỡ tại Kangnam, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn chi phí cụ thể cho từng khách hàng.

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong đó có dịch vụ giảm mỡ mông và một số giảm mỡ các vùng khác trên cơ thể mà bạn có thể tham khảo

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ mông 30
Giảm mỡ má/cằm  30
Giảm mỡ tay  30
Giảm mỡ vùng eo  30
Giảm mỡ lưng  30
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40
Giảm mỡ bắp chân 35
Giảm mỡ đùi 50

Bảng giá dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI VỚI RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN NGAY TẠI ĐÂY

CƠ HỘI DÀNH CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN

tich
Hoặc

Yếu tố nào quyết định chi phí giảm mỡ mông bao nhiêu tiền?

Thứ nhất: địa chỉ thẩm mỹ giảm mỡ mông có uy tín không?

Theo quy định, chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép của Bộ Y Tế mới được phép thực hiện giảm mỡ mông. Tất cả những trường hợp cơ sở chui chưa được cấp giấy phép hoặc vượt quá phạm vi hoạt động sẽ không đảm bảo kết quả và an toàn cho khách hàng.

Giảm mỡ mông cần thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế 

Do đó, giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn. Trước khi quyết định giảm mỡ mông nên tìm hiểu rõ đơn vị thẩm mỹ, cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc để có một ca giảm mỡ thành công và an toàn.

Thứ hai: Phương pháp giảm mỡ mông là gì?

Các công nghệ càng hiện đại thì hiệu quả đạt được càng cao tuy nhiên đòi hỏi máy móc dụng cụ y tế hiện đại, tiên tiến nhất. Vì vậy, khi lựa chọn công nghệ giảm mỡ bằng các bước sóng Laser sẽ có chi phí cao hơn các phương pháp truyền thống trước đây.

Thứ ba: Tay nghề trình độ của bác sĩ thực hiện giảm mỡ mông

Thực tế hiện nay tại một số cơ sở thẩm mỹ “chui” có giá giảm mỡ mông thấp nên sử dụng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn kém hoặc chưa có giấy phép hành nghề gây rủi ro sự cố trong phẫu thuật. Vì vậy, khi giảm mỡ mông phải được các bác sĩ chuyên khoa tạo hình vóc dáng, kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao thực hiện.

Bác sĩ thực hiện giảm mỡ mông có trình độ chuyên môn chuyên sâu, kiểm soát tối đa mọi rủi ro

Vậy nên chọn giảm mỡ mông ở đâu để hiệu quả, an toàn chi phí hợp lý?

Theo bác sĩ Felix Trần – Thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS- hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giảm mỡ tạo hình vóc dáng nhận định: “Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị được đánh giá cao và đi đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ duy nhất hợp tác và là thành viên của Hiệp Hội thẩm mỹ KCCS và trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ KCCS nên đảm bảo công nghệ hiện đại, an toàn tuyệt đối trong khi giảm mỡ.”

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều có đầy đủ giấy phép hành nghề, được đào tạo chuyên sâu về giảm mỡ trong nước và tại Hàn Quốc bởi các chuyên gia hàng đầu về ngành thẩm mỹ. Toàn bộ các ca giảm mỡ mông đều được thực hiện theo đúng quy trình và các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Giảm 10 cm vòng 3 sau giảm mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Vòng 3 thon gọn, săn chắc, da không bị chùng nhão sau giảm mỡ mông tại Kangnam

BẠN MUỐN ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIẢM MỠ  TRỰC TIẾP TƯ VẤN CHO TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH?

tich
Hoặc

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: giammonhanh.net

Giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá giảm mỡ mới nhất
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Giảm mỡ mông giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá giảm mỡ mới nhất trong Hỏi đáp chuyên gia

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x