Trang chủ Kiến thức giảm mỡ 4 bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất

4 bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất

Mùa hè là thời điểm thích hợp để các bạn gái khoe dáng với các bộ đồ tắm dạo biển tránh cái nắng nóng bức. Nếu bạn còn chưa tự tin về vòng 2 của mình, bạn có thể tham khảo 4 bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất dưới đây, sẽ giúp bạn sở hữu được vóc dáng thon gọn và tự tin diện những bộ cánh quyến rũ nhất nhé.

4 bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất 1

Thân hình thon gọn nhờ bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất

icon-01 Bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất số 1:

4 bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất 2

Bài thể dục giúp giảm mỡ bụng

Bạn nằm đặt lưng trên thảm, hai tay đặt sau gáy và nhấc 2 chân lên cao. Sau đó, bạn hít vào và kéo đầu gối chân trái về trước ngực đồng thời vặn mình xoay người sang trái. Giữ nguyên chân phải và thở ra. Bạn thực hiện tương tự với chân phải. Lặp lại động tác này 15 lần.

Tìm hiểu thêm: Những bài tập thể dục giảm béo bụng mỡ nhanh nhấti-con

icon-01 Bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất số 2:

4 bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất 3

Bạn nhấc hông lên cao hết mức có thể

Bạn chuẩn bị ở tư thế nằm đặt lưng trên thảm. Hai chân co lại, hai bàn chân mở rộng bằng hông, hai tay mở rộng sang 2 bên. Tiếp tục, bạn hít vào và nhấc hông lên cao hết mức có thể. Giữ lại từ 5 tới 10 giây. Thở ra trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 15 lần.

icon-01 Bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất số 3:

4 bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất 4

Bạn nằm nghiêng trên thảm, khuỷu tay chống thẳng dưới vai

Bạn thực hiện nằm nghiêng trên thảm, khuỷu tay chống thẳng ngay dưới vai. Hai chân duỗi thẳng khép chặt lại với nhau. Tay trái đưa thẳng lên cao. Tiếp tục, bạn hít vào và đẩy phần hông lên cao đến khi đầu, cổ và hông của bạn nằm trên một đường thẳng. Thở ra trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 15 lần.

icon-01 Bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất số 4:

4 bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất 5

Bài thể dục giúp giảm mỡ bụng ở tư thế nằm sấp

Bạn thực hiện nằm sấp trên thảm, hai khuỷu tay chống ngay dưới vai tạo thành 90 độ. Hai chân duỗi thẳng khép chặt lại với nhau. Cố định cổ, vai và hông nằm trên một đường thẳng. Giữ nguyên tư thế 30 giây đến 1 phút.

Ngoài các bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất giúp vòng 2 thon gọn và săn chắc trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm béo hiệu quả bằng công nghệ Laser S-Lipick – Công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ giảm mỡ bụng này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ ứng dụng năng lượng laser vào giảm mỡ, có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không có rủi ro, cho hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

icon-1Bạn có thể xem thêm: Những cái được “đáng giá” sau khi giảm cânhot-1

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bạn đã loại bỏ được 95% mỡ thừa cơ thể giúp lấy lại thân hình quyến rũ như bạn đã từng mơ ước.

4 bài thể dục giúp giảm mỡ bụng đơn giản nhất 6

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ bụng bằng Laser S-Lipick

Không chỉ giúp giảm mỡ vùng bụng hiệu quả, Laser S-Lipick còn có khả năng giúp giảm mỡ ở vùng eo, đùi, bắp tay, chân và mỡ nọng cằm… đem lại cho bạn 1 vòng eo thon thả và thân hình cân đối như đã từng mơ ước. Bên cạnh đó, sau khi đưa lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, các bác sĩ sẽ điều chỉnh lại bước sóng phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

mui-tên1 Xem thêm video giảm mỡ Laser Lipo thực tế tại TMV Kangnam:

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN