4 bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho chị em

0 comment

4 bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho chị em dưới đây có tác dụng đốt cháy lượng mỡ bụng dư thừa, làm săn chắc các cơ, thon gọn vùng bụng và giúp vòng bụng dưới eo thon hơn.

1. Bài tập đánh đầu gối chéo tay

4 bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho chị em văn phòng 1

Bài tập đánh đầu gối chéo tay để giảm mỡ bụng

Để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, bạn hãy chuẩn bị ở tư thế như sau: Đứng 2 chân rộng bằng vai, đồng thời 2 tay chống hông. Tiếp tục, bạn thực hiện nâng gối chân phải cao lên, đồng thời, gập khuỷu tay trái sao cho cùi chỏ chạm vào gối chân phải. Sau đó, bạn hạ chân xuống và đổi bên cho tay và chân còn lại.

Khi thực hiện bài tập này, bạn sẽ thấy phần bụng chuyển động giãn ra và gập lại liên tục, giúp đốt cháy mỡ bụng, làm săn chắc các cơ bụng đồng thời hỗ trợ hệ các cơ quan bên trong cơ thể khỏe mạnh.

2. Bài tập gập người trên bóng hơi

4 bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho chị em văn phòng

Bài tập gập người trên bóng hơi

Để tập bài tập này, bạn chuẩn bị một quả bóng hơi lớn. Sau đó, bạn ngả người và đặt lưng trên bóng sao cho 2 bàn chân chạm đất và 2 tay đưa ra sau đỡ lấy phần đầu. Tiếp tục, bạn ngả hẳn người xuống bóng, phần đầu hướng xuống sàn. Bạn hít thật sâu rồi ép bụng và gập người lên. Giữ khoảng 2 giây, thở ra và hạ người xuống. Lặp lại trong 10 – 15 lần tùy theo sức khỏe của bạn. Đây được xem là một trong các bài thể dục giảm mỡ bụng dưới rất hiệu quả.

3. Bài tập gập hông ngang

4 bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho chị em văn phòng 3

Bài tập gập hông ngang

Bạn đứng 2 chân rộng hơn vai và đặt cánh tay sau tai. Sau đó, nhấc chân phải của bạn lên và nghiêng nghiêng người về bên phải, để khuỷu tay chạm vào đầu gối. Tiếp tục, hạ chân xuống và trở về đổi bên. Thực hiện lặp lại và đổi bên liên tục với bài thể dục giảm mỡ bụng dưới hiệu quả này.

4. Bài tập xoay bóng bằng khuỷu tay

4 bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho chị em văn phòng 4

Bài tập xoay bóng bằng khuỷu tay

Đây là một trong những bài tập giảm cân đơn giản nhưng cũng là bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới khá hiệu quả, giúp bạn có thân hình gọn gàng như ý muốn.

Bạn hãy đặt một quả bóng hơi trên sàn và chống khủy tay bạn trên đó và sải chân về phía sau, giữ lưng thẳng. Tiếp tục, dùng khuỷu tay lăn bóng theo vòng tròn theo chiều kim đồng hồ. Trong lúc xoay bóng tập trung vào phần bụng dưới và các vòng xoay của bạn. Xoay khoảng 1 phút, bạn đổi chiều xoay ngược chiều kim đồng hồ. Cố gắng xoay càng nhiều càng tốt vì đây là bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng dưới rất hiệu quả, đồng thời làm săn chắc bả vai và cánh tay.

Với 4 bài tập ở trên có thể giúp bạn giảm mỡ bụng dưới khá hiệu quả. Tuy nhiên, các bài tập này không giúp loại bỏ được hoàn toàn lượng mỡ thừa. Vì vậy, để giảm mỡ bụng triệt để và vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ giúp triệt tiêu tất cả những vùng mỡ thừa khó loại bỏ nhất chỉ sau một lần thực hiện.

Tuyệt chiêu giảm béo sau sinh hiệu quả bằng rượu gừng và nghệ 6

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ bụng bằng Laser S-Lipick

Laser S-Lipick được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị giảm mỡ thừa, làm mịn, săn chắc da. Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ này đã được cơ quan FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Ưu điểm của phương pháp giảm béo bụng này là nhờ tác động thông minh của sóng Laser làm liên kết giữa các tế bào mỡ sẽ bị đứt gãy, các tổ chức mỡ Cellulite bị phá vỡ mà không gây đau đớn. Kỹ thuật này giải phóng các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả.

Khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser S-Lipick, các mô mỡ sẽ bị đốt và hóa lỏng và nhẹ nhàng đưa ra khỏi cơ thể. Quá trình giảm béo bụng không sử dụng “dao kéo” nên không để lại bất cứ dấu vết nào trên cơ thể, không chảy máu, không tổn thương, thích hợp với những người có cơ địa dị ứng hoặc sợ phẫu thuật.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ Laser S-Lipick, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho chị em trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x