Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Giảm 2 – 5 cm mỡ đùi nhờ gác chân lên tường giảm bắp chân tại nhà

Giảm 2 – 5 cm mỡ đùi nhờ gác chân lên tường giảm bắp chân tại nhà

Nhiều người dân văn phòng ít hoạt động, thường xuyên phải ngồi nhiều nên mỡ tích tụ nhiều ở bụng, đùi. Một trong những bài tập đơn giản để giảm mỡ đùi và được nhiều người lựa chọn đó là gác chân lên tường giảm bắp chân mỡ đùi. Mỗi ngày dành ít phút để lượng mỡ thừa tiêu biến nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Gác chân lên tường có tác dụng gì?

Gác chân lên tường có tác dụng gì?

Giảm mỡ bắp chân giảm mỡ đùi, bắp chân hiệu quả 

– Dựa chân vào tường giúp giảm phù nề ở chân và bàn chân

Bằng cách đảo ngược những tác động của trọng lực trên đôi chân và bàn chân, bạn có thể giúp di chuyển các chất dinh dưỡng bị mắc kẹt hoặc trì trệ tốt hơn giúp cải thiện một số bệnh ở chân và bàn chân.

– Để chân vào tường giảm mệt mỏi ở cơ bắp chân và làm săn chắc đùi

Lang thang với đôi chân của bạn lên các bức tường là một trong cách tốt nhất giúp giải tỏa căng thẳng từ chân, bàn chân, và thậm chí cả hông nếu bạn kết hợp nâng các khối.

Gác chân lên tường giảm bắp chân

Gác chân lên tường giúp giảm mệt mỏi cơ bắp chân và săn chắc đùi

Nếu bạn có một dây đeo quanh đôi chân của mình, và có được cho mình một khoảng thời gian dài để cho cơ thể của bạn để thư giãn hoàn toàn vào các tư thế, bạn sẽ thấy rằng mệt mỏi, đau chân sẽ biến mất giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

– Giúp điều hòa các tuyến trong cơ thể

Gác chân lên tường còn có thể giúp đảo ngược tác dụng của trọng lực trên toàn bộ hệ thống, giúp điều hòa huyết áp, giúp di chuyển chất lỏng bị mắc kẹt, và thậm chí còn giúp cải thiện tiêu hóa của bạn.

– Giúp hệ thần kinh thoải mái

Tư thế này thực sự là một tư thế vô cùng thoải mái. Khi bạn kết hợp các động tác gác chân vào tường chậm, thở nhịp nhàng, bạn sẽ giúp hệ thần kinh tiêu hóa tốt nhất.

Trong trạng thái này, cơ thể bạn sẽ tích cực tiêu hóa bất cứ điều gì bạn đã ăn, cũng như làm việc để chữa bệnh và sửa chữa cơ thể của bạn. Khi bạn làm tư thế này bạn có thể nhận thấy rằng cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh tổng thể, và bạn có khả năng tốt hơn để tìm thấy một trạng thái bình tĩnh của tâm trí.

2/ Các bài tập gác chân lên tường giảm bắp chân 

Động tác 1 : Bài tập dựng chân lên tường giảm mỡ đùi 

Gác chân lên tường

– Năm dựa chân vào tường sao cho chân thật thẳng và 2 gót chân chạm vào tường

– Dơ tay phải về phía bàn chân đồng thời nhấc vai phải lên để bàn tay cách mu bàn chân 10 cm. Để ở tư thế đó 20 giây sau đó đổi bên.

– Thời gian thực hiện từ 2 – 3 phút

Động tác 2 : Gác chân lên tường giảm mỡ đùi

Nằm vuông góc với tường chân dựa vào tường,  2 chân thẳng và lòng bàn chân hướng lên trên

– Từ từ đưa chân trái sang bên trái sao cho tạo 1 góc 70-90 độ(tùy cơ địa mỗi người) để trong tư thế đó 20 giây sau đó đổi bên.

– Thời gian thực hiện 2-3 phút

Động tác 3: Nằm gác chân giảm mỡ đùi

Bài tập gác chân lên tường

– Bạn nằm ngửa mông và chân dựa tường, chân chụm, bàn chân ngửa.

– Tiếp đó, hạ chân trái sang một bên sao cho hai chân tạo thành một góc vuông trên tường rồi trở về vị trí ban đầu. Đối với mỗi chân bạn lên để tầm 20 giây sau đó đổi bên.

– Thời gian tập 2-3 phút

Động tác 4: Nâng hông lên cao giảm bắp chân 

Bài tập gác chân lên tường

– Bạn nằm ngửa, mông để gần tường, đầu gối gập và chân đặt lên tường. Dùng tay đỡ hông lên cao, bàn chân bước lên tường cho đến khi hai chân thẳng.

– Từ vị trí này, hạ chân trái về phía đầu càng thấp càng tốt, cố gắng giữ hai chân thật thẳng. Giữ động tác trên khoảng 20 giây sau khi trở về vị trí ban đầu thì đổi bên chân.

– Thời gian tập 2-3 phút.

Động tác 5 : Bài tập chống chân vào tường giảm mỡ đùi 

Bài tập gác chân lên tường

– Nằm ngửa trên sàn sao cho mông chạm vào tường và chân giữ thẳng, hai tay để dọc thân.

– Nâng tư từ lưng lên, cho đến khi chỉ còn bả vai chạm sàn. Giữ tư thế, hít sâu, rồi thở ra và từ từ trở về tư thế ban đầu.

– Thời gian tập 2-3 phút

Video bài tập gác chân lên tường giảm bắp chân:
 

cách giảm mỡ bụng

Với 3 bài tập gác chân lên tường giảm bắp chân ở trên hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại được một vòng đùi thon gọn và quyến rũ. Cần lưu ý với bạn là muốn đạt được hiệu quả cao cần phải quyết tâm, kiên trì và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Vậy với những người bận rộn thì có cách nào giúp giảm béo đùi hiệu quả nhanh chóng mà không cần phải mất công tập luyện?

Hiện nay, Lipo Matic 3D là công nghệ giảm béo tiên tiến có khả năng làm giảm mỡ mọi vùng trên cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tại Việt Nam, công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D đang được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công vào cho khách hàng. Nếu quan tâm bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN