Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua

Bụng ngấn mỡ luôn làm chị em kém xinh và thiếu tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh việc hạn chế ăn uống nhiều chất béo, đồ ngọt thì một chế độ tập luyện giảm mỡ bụng cũng rất quan trọng để giúp chị em loại bỏ những ngấn mỡ khó ưa đó. Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua dưới đây sẽ làm hài lòng chị em chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua 1Bật mí bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất, giúp bạn sở hữu thân hình “chuẩn”

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Nâng bụng – Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua

Được đánh giá là bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất, bài tập nâng bụng được rất nhiều chị em thực hiện và đạt được hiệu quả cao. Bài tập này rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm ngửa, hai tay để dọc theo thân, bàn tay úp xuống sàn, hai chân gập lại, bàn chân nằm thẳng trên sàn.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua 2Nâng bụng cũng là bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất

– Bạn hít thở sâu, dùng lực ở chân và vai nâng mông và bụng lên khỏi mặt sàn.

– Bạn chú ý phần dưới của chân và đầu giữ nguyên. Duy trì càng lâu càng tốt, sau đó dần dần hạ xuống. Bạn nên lặp lại từ 5 – 7 lần để thấy hiệu quả.

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Tư thế co chân – Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua 3Động tác co chân có thể giúp vòng bụng của bạn được thon thả hơn

– Bạn nằm ngửa, chân phải để thẳng trên sàn, chân trái gập tạo một góc 45 độ, bàn chân để trên sàn, hai tay để dọc theo cơ thể.

– Hít thở đều và dùng hai tay ôm đầu gối chân trái, kéo mạnh về phía ngực, đồng thời nhấc chân phải lên khỏi mặt sàn, tạo thành một đường thẳng nghiêng, đầu và vai cũng đồng thời nhấc lên khỏi mặt sàn.

– Bạn duy trì tư thế này từ 5 – 10 giây rồi trở về tư thế ban đầu, đổi chân, lặp lại khoảng 10 lần.

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Bài tập nâng cơ thể bằng hai tay

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua 4Nâng cơ thể bằng hai tay là bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả không nên bỏ qua

Một trong những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất là bạn nằm ngửa, hai chân thẳng, sát vào nhau, hai tay để dọc theo cơ thể. Hít thở sâu, sau đó dùng lực ở bàn chân và tay nâng cơ thể lên theo một đường nghiêng thẳng. Di chuyển hai tay tạo thành một đường thẳng đứng, vuông góc với vai. Hai bàn chân nằm thẳng trên sàn nhà. Duy trì từ 5 – 10 giây, sau đó dần dần hạ xuống. Lặp lại từ 3 – 5 lần.

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-mark Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất – Gập người

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua5Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất – Gập người

+ Bạn đứng thẳng, hai chân chụm vào nhau

+ Cúi gập người xuống nhưng chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm đến mũi bàn chân

+ Bạn kiên trì thực hiện bài tập làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả này đều đặn 15 phút trước khi đi ngủ mỗi ngày sẽ thấy được hiệu quả nó mang lại ngoài sức tưởng tượng của bạn.

021643-yellow-road-sign-icon-symbols-shapes-check-markGập bụng vặn người – Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả không nên bỏ qua

Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua7Gập bụng vặn người – Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả không nên bỏ qua

+ Bạn nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu.

+ Từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao rồi co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải.

+ Tiếp tục đổi bên và thực hiện những động tác như trên. Đối với bài tập này, bạn nên thực hiện khoảng 20 lần mỗi ngày để mang lại hiệu quả giảm mỡ cao nhất.

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất mà các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của các bài tập này là cần phải thực hiện theo quá trình lâu dài, đòi hỏi khả năng kiên trì, theo đuổi đến cùng phương pháp giảm cân. Chính vì vậy, những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thường không thể áp dụng được. Để giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

1041Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo qua video dưới đây:

Laser Lipo là công nghệ Laser giảm mỡ thế hệ cải tiến đến từ Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Để được tìm hiểu chi tiết về cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất bằng Laser Lipo, bạn có thể liên hệ Tổng đài tư vấn: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN