Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn

Khi rèn luyện các bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể. Đồng thời giúp chị em đánh tan hoàn toàn mỡ dư thừa tích tụ bên trong. Các bài yoga dưới đây đảm bảo mang lại một thân hình đẹp hoàn mỹ khiến bạn kinh ngạc về mức độ hiệu quả mà nó đem lại cho chúng ta đấy. 

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn 1

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà với động tác đứng gập người phía trước

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà bằng đứng gập người phía trước

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà với tư thế đứng gập người phía trước cũng có tác dụng loại bỏ mỡ thừa khá tốt. Bạn chỉ cần chuẩn bị ở tư thế người đứng thẳng, hai chân khép sát vào nhau, từ từ cúi người xuống hai tay ôm lấy hai cẳng chân kéo cho ngực ép sát vào chân. Kết hợp hít thật sâu và giữ trong vài giây, sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Quỳ nâng hông cũng là bài tập yoga giảm béo bụng ở nhà

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn 2

Quỳ nâng mông cũng là bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà với động tác quỳ nâng mông cũng rất đơn giản để thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị ở tư thế quỳ hai gối xuống sàn nhà, cúi đầu chống xuống sàn nhà, hai tay với ra sau nắm lấy hai gót chân. Từ từ hít sâu và nâng cao hông lên cao rồi giữ trong vài giây, thở ra và từ từ hạ người trở lại tư thế ban đầu.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà – Quỳ ưỡn ngửa

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn 3

Quỳ ưỡn ngửa là bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà không quá khó để thực hiện 

Bạn hãy chuẩn bị ở tư thế quỳ 2 chân xuống sàn và thẳng người lên cao. Hai tay với ra sau nắm lấy hai gót, hít sâu và ngửa đầu ra phía sau giữ trong vài giây. Thở ra và kết hợp từ từ đưa đầu về phía trước như ban đầu. Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà này cũng không quá khó khăn để thực hiện. Vì vậy, bạn nên tập chăm chỉ và đều đặn nhé.

Yoga nhờ ngồi chống đầu phía sau

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn 133

Ngồi chống đầu phía sau là tư thế giúp giảm mỡ bụng khá tốt

Với bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà này, bạn chỉ cần ngồi xếp bằng, hai tay đặt úp lòng bàn tay sát sàn phía sau mông. Từ từ hạ người nằm ngửa uốn cong lưng sao cho đầu chống xuống đất. Hít sâu và giữ nguyên trong vài giây rồi thở ra và ngồi trở lại với tư thế ban đầu.

Nếu như bạn không phải là một người có nhiều thời gian rảnh để thực hiện các bài tập yoga kể trên, chúng tôi xin mách bạn một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng hơn đó chính là Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng không chỉ ở nhiều nước châu Âu mà ngay tại Việt Nam, đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng về kết quả.

Lipo Matic 3D giúp giảm mỡ thừa triệt để chỉ một lần duy nhất

Lipo Matic 3D giúp giảm mỡ thừa triệt để chỉ một lần duy nhất

Phương pháp giảm mỡ bụng Lipo Matic 3D chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và cho hiệu quả lâu dài. So với các cách giảm mỡ truyền thống, khi điều trị bằng Lipo Matic 3D, bạn không cần phải ăn kiêng hay tập luyện gắt gao mà vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn. Bởi các tổ chức mỡ tích tụ dưới da đã bị hóa lỏng hoàn toàn bằng bước sóng thích hợp và đưa ra ngoài. Đây là ưu điểm vượt trội của Lipo Matic 3D so với các công nghệ giảm mỡ thông thường.

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ Lipo Matic 3D cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ Lipo Matic 3D cho khách hàng

Rất nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu ngay được vòng eo con kiến sau khi hút mỡ bằng Lipo Matic 3D như: Diễn viên Thùy Dương (người phán xử), người mẫu Phi Thanh Vân, ca sỹ Thái Bảo Trâm…

Để được tìm hiểu chi tiết nhất về công nghệ hiện đại này mời bạn liên hệ với các chuyên gia thẩm mỹ qua số hotline: 1900.6466 hoặc click các đường link phía dưới để nắm rõ chi tiết hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN