Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn

0 comment

Luyện tập yoga tăng cường quá trình trao đổi chất là một trong những biện pháp giúp thân hình đẹp hơn và đặc biệt nó còn giúp chị em nhanh chóng loại bỏ được mỡ thừa trên cơ thể. Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn dưới đây sẽ có thể mang lại cho bạn kết quả bất ngờ, hãy cùng áp dụng nhé.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà với động tác đứng gập người phía trước

Đứng gập người phía trước

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà với tư thế đứng gập người phía trước cũng có tác dụng loại bỏ mỡ thừa khá tốt. Bạn chỉ cần chuẩn bị ở tư thế người đứng thẳng, hai chân khép sát vào nhau, từ từ cúi người xuống hai tay ôm lấy hai cẳng chân kéo cho ngực ép sát vào chân. Kết hợp hít thật sâu và giữ trong vài giây, sau đó thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Quỳ nâng hông

Quỳ nâng mông cũng là bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà với động tác quỳ nâng mông cũng rất đơn giản để thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị ở tư thế quỳ hai gối xuống sàn nhà, cúi đầu chống xuống sàn nhà, hai tay với ra sau nắm lấy hai gót chân. Từ từ hít sâu và nâng cao hông lên cao rồi giữ trong vài giây, thở ra và từ từ hạ người trở lại tư thế ban đầu.

Quỳ ưỡn ngửa

Quỳ ưỡn ngửa là bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà không quá khó để thực hiện 

Bạn hãy chuẩn bị ở tư thế quỳ 2 chân xuống sàn và thẳng người lên cao. Hai tay với ra sau nắm lấy hai gót, hít sâu và ngửa đầu ra phía sau giữ trong vài giây. Thở ra và kết hợp từ từ đưa đầu về phía trước như ban đầu. Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà này cũng không quá khó khăn để thực hiện. Vì vậy, bạn nên tập chăm chỉ và đều đặn nhé.

Ngồi chống đầu phía sau

Ngồi chống đầu phía sau là tư thế giúp giảm mỡ bụng khá tốt

Với bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà này, bạn chỉ cần ngồi xếp bằng, hai tay đặt úp lòng bàn tay sát sàn phía sau mông. Từ từ hạ người nằm ngửa uốn cong lưng sao cho đầu chống xuống đất. Hít sâu và giữ nguyên trong vài giây rồi thở ra và ngồi trở lại với tư thế ban đầu.

Nếu như bạn không phải là một người có nhiều thời gian rảnh để thực hiện các bài tập yoga kể trên, chúng tôi xin mách bạn một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng hơn đó chính là Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng không chỉ ở nhiều nước châu Âu mà ngay tại Việt Nam, đông đảo khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng về kết quả.

Laser Lipo giúp giảm mỡ thừa triệt để chỉ một lần duy nhất

Phương pháp giảm mỡ bụng Laser Lipo chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và cho hiệu quả lâu dài. So với các cách giảm mỡ truyền thống, khi điều trị bằng Laser Lipo, bạn không cần phải ăn kiêng hay tập luyện gắt gao mà vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn. Bởi các tổ chức mỡ tích tụ dưới da đã bị hóa lỏng hoàn toàn bằng bước sóng thích hợp và đưa ra ngoài. Đây là ưu điểm vượt trội của Laser Lipo so với các công nghệ giảm mỡ thông thường.

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ Laser Lipo cho khách hàng

i-con-xem-them Tìm hiểu thêm: Video giảm mỡ bụng Laser Lipo tại Kangnam

Hiện Laser Lipo đã được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ tiên tiến này, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bài tập yoga giảm mỡ bụng tại nhà cho thân hình đẹp mỹ mãn trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x