Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Bất ngờ với bài tập thể dục giảm bắp chân cực nhanh TẠI NHÀ

Bất ngờ với bài tập thể dục giảm bắp chân cực nhanh TẠI NHÀ

Yoga là một môn thể thao giúp thân hình bạn trở nên khỏe mạnh, dẻo dai và có tác dụng đặc biệt để giảm cân hiệu quả. Chính vì thế mà bài tập thể dục giảm bắp chân bằng Yoga được nhiều chị em lựa chọn vừa giúp thư giãn vừa có được thân hình như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tập thể dục giảm bắp chân bằng yoga được thực hiện như thế nào nhé!

1. Hướng dẫn cách tập thể dục giảm bắp chân bằng yoga

tay-chi-huong Tập thể dục giảm bắp chân với tư thế chim đại bàng

“Chim Đại bàng” là một trong những động tác tập thể dục giảm bắp chân đơn giản mà hiệu quả nhất trong việc giảm mỡ bắp chân, bắp tay. Với tư thế này, bạn chỉ cần:

Bất ngờ với bài tập thể dục giảm bắp chân cực nhanh1Tập thể dục giảm bắp chân với tư thế chim đại bàng

– Trước hết bạn đứng thẳng, hay bàn chân cách nhau một khoảng rộng bằng vai.

– Tiếp theo, giữ chân phải trên nền, nhấc chân trái lên và bắt chéo qua đùi phải sau đó gài bàn chân trái vào bắp chân phải. Chú ý giữ thăng bằng cho cơ thể.

– Hai cánh tay dang rộng, bạn để bàn tay kết ấn ngón cái và ngón trỏ, gập khuỷu tay rồi hạ trọng tâm cơ thể, gập eo về phía trước, mắt nhìn thẳng.

– Giữ nguyên tư thế đó, hít thở sâu khoảng 30 giây rồi đổi bên và lặp lại tương tự các bước trên mỗi chân 10 lần.

tay-chi-huongTập thể dục giảm bắp chân bằng yoga với tư thế con cò

Bất ngờ với bài tập thể dục giảm bắp chân cực nhanh2Tập thể dục giảm bắp chân bằng yoga với tư thế con cò

– Bạn gập chân phải sát vào hông, chân trái duỗi thẳng

– Tay phải ôm chân trái gập sát người, nâng dần chân cho tới khi chân trái qua đầu.

– Mắt và vai hướng sang phải, hít thở trong khoảng 5 nhịp thở rồi đổi bên.

Tư thế này có khả năng giúp kéo căng cơ đùi trước, làm tan mỡ đùi và bắp chân hiệu quả. Đây là bài tập thể dục giảm bắp chân tương đối khó với những bạn chưa tiếp cận với bài tập yoga.

tay-chi-huongTập thể dục giảm bắp chân với tư thế chiếc ghế

Bất ngờ với bài tập thể dục giảm bắp chân cực nhanh3Tập thể dục giảm bắp chân với tư thế chiếc ghế

Để thực hiện tốt tư thế chiếc ghế này, bạn lưu ý phải luôn khép chặt hai chân với nhau, cánh tay thẳng để đốt mỡ thừa bắp chân một cách hiệu quả nhất.

– Bạn đứng thẳng người, hai bàn chân song song đặt sát nhau, hít vào rồi đưa tay lên cao, tiến hành móc hai ngón cái vào nhau, khuỷu tay thẳng.

– Thực hiện đẩy ngực về phía trước, mông đẩy ra sau, mắt nhìn trước và hít thở đều đặn. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

tay-chi-huongTập thể dục giảm bắp chân bằng tư thế chim bồ câu

Bất ngờ với bài tập thể dục giảm bắp chân cực nhanh4Tập thể dục giảm bắp chân bằng tư thế chim bồ câu

“Chim bồ câu” là một trong những thế yoga cơ bản nhất, không chỉ mang đến cặp chân thon thả, tiêu mỡ nhanh vùng bắp chân mà còn góp phần giảm mỡ bụng và bắp tay. Bài tập thể dục giảm bắp chân này thực hiện khá đơn giản:

– Bạn thực hiện gập chân trái, chân phải kéo căng ra phía sau, mũi chân thẳng

– Thực hiện gập gối chân phải, kéo chân lên, mũi chân hướng lên trên, vuốt mũi bàn chân căng để kéo cơ đùi trước, tạo góc vuông với cẳng chân.

– Đưa tay phải ra sau, đặt mũi chân phải vào khuỷu tay và giữ hai bàn tay đan lại với nhau, mắt nhìn sang phải. Hít thở đều đặn trong 30 giây rồi đổi bên.

Bất ngờ với bài tập thể dục giảm bắp chân cực nhanh5Kết quả giảm mỡ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

2. Những lưu ý khi áp dụng cách tập thể dục giảm bắp chân bằng yoga

– Nên thực hiện bài tập thể dục giảm bắp chân bằng yoga ngoài trời để hấp thu năng lượng, vitamin D một cách tốt nhất, giúp giảm mỡ nhanh hơn.

– Yoga là sự kết hợp thân thể với cơ thể nên dựa vào cơ địa mỗi người sẽ cho hiệu quả giảm mỡ khác nhau. Điểm chung là bạn phải kiên trì luyện tập mới mang lại kết quả như ý.

Bất ngờ với bài tập thể dục giảm bắp chân cực nhanh6Nên tập thể dục giảm bắp chân bằng yoga ngoài trời để mang lại hiệu quả cao nhất

– Nếu bạn không đủ kiên trì thực hiện tập thể dục giảm bắp chân bằng bài yoga thì có thể tham khảo công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Matic 3D có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất.

Để biết thêm chi tiết về cách giảm mỡ nhanh chóng bằng công nghệ Lipo Matic 3D, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN