Trang chủ Tin xem nhiều Bệnh Viện Kangnam có thật sự tốt? “SỰ THẬT” được phơi bày

Bệnh Viện Kangnam có thật sự tốt? “SỰ THẬT” được phơi bày

Bệnh viện Kangnam có thật sự tốt không? Bệnh viện kangnam có lừa đảo không, sự thật về sự việc bệnh viện kangnam làm chết người… là những câu hỏi được đông đảo tín đồ làm đẹp quan tâm khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ tại đây. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chính xác tất cả các câu hỏi trên, đem đến cho bạn góc nhìn khách quan nhất về bệnh viện top đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam.

1. Bệnh viện Kangnam có thật sự tốt không?

Theo khảo sát, có đến hơn 98% khách hàng nhận định, bệnh viện kangnam thật sự tốt. Hầu hết đều cảm thấy hài lòng với kết quả thẩm mỹ đã thực hiện. Không ít người gửi lời cảm ơn đến bệnh viện kangnam cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên đã giúp hộ cải thiện nhan sắc, thay đổi vận mệnh.

Trên các diễn đàn làm đẹp nổi tiếng với đông đảo các tín đồ thẩm mỹ, rất nhiều topic review về quá trình thẩm mỹ tại Kangnam. Hầu hết các ý kiến đều đồng ý quan điểm thẩm mỹ Kangnam thật sự tốt và an toàn.

Review của khách hàng trên diễn đàn làm đẹp

Review của khách hàng trên diễn đàn làm đẹp

Review trên webtretho

Review trên webtretho

Các chuyên gia thẩm mỹ có tiếng tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cũng bày bỏ tự bất ngờ về kết quả phẫu thuật mà Kangnam thực hiện. Bác sĩ Kboe Trần BV Seoul Hàn Quốc chia sẻ: “Bản thân tôi đã có nhiều cơ hội hợp tác với Kangnam. Phải nói rằng, chất lượng dịch vụ tại bệnh viện kangnam thực sự tốt, ngay từ giai đoạn đón tiếp, thực hiện đến chăm sóc sau khi phẫu thuật. Các bác sĩ tại đây có tay nghề không thua kém gì các chuyên gia đầu ngành mà tôi biết”.

Xem thêm: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn lấy làm tiếc khi khách hàng cấy mỡ tử vong?!

2. Bệnh viện Kangnam có lừa đảo không?

Trong thời gian gần đây, có không ít thông tin nhận định “BV Kangnam lừa đảo”.. Vốn nổi tiếng là bệnh viện top đầu về thẩm mỹ an toàn trên cả nước, tại sao bệnh viện Kangnam lại xuất hiện những thông tin tiêu cực như vậy?

Lý giải cho vấn đề trên, đại diện truyền thông Kangnam cho biết: Thực chất, đây là chiêu trò của nhiều đối thủ cạnh tranh để “hạ bệ” Kangnam, dành thị phần trong ngành thẩm mỹ. Đối thủ đã “mượn tay” truyền thông để tung nhiều tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật về bệnh viện. Điều này gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng cho các cá nhân, tổ chức, khiến nhiều người đứng trên “bờ vực” nghi ngờ.

Thủ đoạn “chơi xấu”, giành thị phần được thực hiện một cách hết sức tinh vi. Các tin đồn thất thiệt được tung ra với đa dạng hình thức khác nhau, từ blog cá nhân, trên các diễn đàn làm đẹp hay trên mạng xã hội youtube, facebook được lan truyền một cách chóng mặt.

Để đính chính và lấy lại sự “trong sạch” và uy tín, Kangnam đã mời cơ quan điều tra để làm sáng tỏ vụ việc. Bằng những biện pháp nghiệp vụ chuyên môn, cơ quan điều trị xác định, nhóm đối tượng tung tin đồn tự nhận là một công ty truyền thông trên địa bàn.  Chúng nhận được đơn hàng với mức giá hấp dẫn của đối thủ cạnh tranh để tung tin “Kangnam lừa đảo”. Không chỉ thế, chúng còn lấy danh nghĩa kangnam để thực hiện hành vi lôi kéo khách hàng làm dịch vụ. Hệ quả khiến nhiều khách hàng “tiền mất tật mang”.

Sự việc kangnam lừa đảo được đính chính trên báo chính thống:

Báo chính thống viết về Kangnam

Báo chính thống viết về Kangnam

Xem thêm: Tử vong khi cấy mỡ ngực

3. Sự thật về Viện Thẩm Mỹ Kangnam được phơi bày

Sự thật về viện thẩm mỹ Kangnam có lừa đảo không đã được cơ quan chức năng làm sáng tỏ. Đây thực chất là chiêu trò “chơi xấu, chơi bẩn” của các đối thủ muốn giành giật thị phần. Sau khi sự thật viện thẩm mỹ kangnam được phơi bày, bệnh viện càng nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng, khẳng định được uy tín của mình trên thị trường thẩm mỹ.

Tháng 11/2015 là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bệnh viện Kangnam trở thành Bệnh viện. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị y tế chuyên sâu về thẩm mỹ, được xây dựng theo mô hình thẩm mỹ chuẩn Hàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện dã được Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) chứng nhận sau khi trải qua cuộc kiểm định chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng.

Sự thật về bệnh viện Kangnam

Sự thật về bệnh viện Kangnam

Nhận được sự tín nhiệm của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được hiệp hội chuyển giao về công nghệ, thiết bị máy móc. Đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của các tín đồ thẩm mỹ.

100% bác sĩ, chuyên gia tại Kangnam đều hoạt động đúng pháp luật, có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề rõ ràng. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu để phân về các khoa theo từng lĩnh vực phẩm mỹ và được cấp chứng chỉ hành nghề bởi KCCS.

Xem thêm: Nghi vấn sốc phản vệ gây ra sự cố tử vong tại Kangnam Sài Gòn

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện Kangnam nằm trong top đầu các bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều tín đồ làm đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN