Trang chủ Kiến thức giảm mỡ BỆNH VIỆNTHẨM MỸ KANGNAM – THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ UY TÍN

BỆNH VIỆNTHẨM MỸ KANGNAM – THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ UY TÍN

Đi đầu trong việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, mang lại cơ hội giúp khách hàng sở hữu VÓC DÁNG THON GỌN, SỐ ĐO NHƯ Ý, không cần phẫu thuật, không ăn kiêng, không sẹo để lại.

icon-011 Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo – Vóc dáng thon gọn, số đo hoàn hảo

Lasser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật đã được Tổ chức FDA chứng nhận an toàn để thực hiện hút mỡ tại mọi vị trí trên cơ thể, đặc biệt là:

– Mỡ cằm, mặt

– Mỡ bụng, eo

– Mỡ đùi, bắp chân

– Mỡ bắp tay

– Mỡ tập trung ở vùng vai

1674276776_hut-mo-bung-3Nguyên lý hoạt động của công nghệ Laser Lipo

Cơ chế hút mỡ bằng công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn, không cắt rạch. Chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da, toàn bộ những thiết bị chuyên dụng như đầu nội soi, máy camera, tia laser đều được đưa vào và hóa lỏng mỡ thừa, lại bỏ triệt để ra ngoài, cho hiệu quả hút mỡ đạt đến 95%.

Chỉ 1 lần thực hiện hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, toàn bộ lượng mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để, không tái phát, không cần nghĩ dưỡng, không chảy máu, không cần thực hiện chế độ luyện tập, kiêng khem hà khắc.

icon-011 Chuyên gia có y đức, kinh nghiệm chuyên môn cao

Không ngừng cập nhập những xu hướng làm đẹp mới nhất, đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có chuyên môn kinh nghiệm để thực hiện đúng quy trình hút mỡ, hiểu rõ bản chất của công nghệ, cơ thể cơn người để thực hiện liệu trình hút mỡ thành công, an toàn

64676350_hut-mo-noi-soi-laser-lipo-tai-tmv-kangnam4Chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia thăm khám, tư vấn để hiểu hơn về quy trình thẩm mỹ. Đồng thời, chuyên gia sẽ theo dõi kết quả hút mỡ, tư vấn chế độ chăm sóc để khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái.

icon-011 Công nghệ máy móc hiện đại

Để hỗ trợ tích cực cho quy trình hút mỡ, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đầu tư nghiên cứu, cập nhật mới trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để thực hiện quy trình hút mỡ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo yêu cầu làm đẹp an toàn cho khách hàng.

Với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, có dấu kiểm định chất lượng khẳng định công nghệ hiện đại, an toàn.

1234194153_hut-mo4Bác sĩ tiến hành hút mỡ cho khách hàng tại Kangnam

Laser Lipo có thể thực hiện hút mỡ 1 vùng hoặc nhiều vùng, kết hợp thẩm mỹ vóc dáng hiệu quả, mang lại cho bạn thân hình thon gọn, số đo như ý, cùng làn da săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện, tiết kiệm tối đa về thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.

icon-011 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam làm địa chỉ tin cậy thực hiện quy trình hút mỡ không phẫu thuật, lấy lại vóc dáng thon gọn, số đo như ý chỉ sau 1 liệu trình thực hiện bởi vì họ luôn cảm thấy yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ mà Kangnam đang cung cấp.

Với mục tiêu đề cao lợi ích khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến một môi trường trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, thân thiện và chuyên nghiệp nhất.

i52^cimgpsh_origPhong cách phục vụ chuyên nghiệp tại Kangnam

“Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là giải pháp hoàn hảo để lấy lại vóc dáng thon gọn mà không sử dụng đến dao kéo, cắt rạch, không gây ra bất cứ tổn thương nào lên làn da và tuyệt đối không để lại sẹo. Phương pháp này đã hoàn toàn loại bỏ được những nhược điểm thường gặp của các cách giảm béo thông thường: Luyện tập thể thao; Thực hiện chế độ ăn kiêng; Cắt rạch lấy mỡ thừa…”Chuyên gia nhận định.

dich-vu-hut-mo-an-toan-171

dich-vu-hut-mo-an-toan-171

358243725_hut-mo-dui-canh-tay-14

1175781702_hut-mo-cam-12Mọi vị trí trên cơ thể đều được hút mỡ triệt để

BÀI VIẾT LIÊN QUAN