Béo do di truyền có tiến hành giảm mỡ được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Em năm nay 25 tuổi. Trong gia đình em, cả bố mẹ em đều bị béo phì và em hiện cũng bị béo phì. Em rất muốn giảm béo để cho vóc dáng trông nhẹ nhõm hơn. Em cũng chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao mà kết quả không được cải thiện là mấy. Em muốn hỏi các bác sĩ với trường hợp béo do di truyền như của em thì có thể tiến hành giảm mỡ được không ạ? Và em nên giảm mỡ bằng phương pháp nào để đạt hiệu quả? (Linh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rất nhiều người bị béo phì do di truyền và nghĩ rằng mình không thể giảm mỡ thừa bằng bất cứ phương pháp nào. Điều này hoàn toàn sai. Những người béo do di truyền khó giảm mỡ hơn những người bình thường nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể giảm cân.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến nhất là Laser S-Lipick vào điều trị cho đông đảo khách hàng và được khách hàng đánh giá rất tốt về kết quả sau giảm mỡ.

Phương pháp giảm mỡ Laser S-Lipick sử dụng năng lượng sóng laser tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, loại bỏ các mô mỡ thông thường ngay dưới da và các mô mỡ cững phía trong. Sau đó, mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút chuyên dụng. Như vậy, mỡ được loại bỏ triệt để, không có khả năng tích tụ trở lại, kết quả giảm mỡ duy trì lâu dài.

Bên cạnh đó, nhiệt lượng từ sóng Laser S-Lipick còn có công dụng sắp xếp lại collagen, kích thích quá trình sản sinh collagen mới, giúp vùng da điều trị nhanh chóng trở nên săn chắc, không chảy xệ, nhão chùng. Như vậy, dù bạn có bị béo do di truyền thì bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bằng phương pháp Laser S-Lipick. Giảm mỡ Laser S-Lipick nhanh chóng cho hiệu quả lâu dài với dáng hình thon gọn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ giảm mỡ Laser S-Lipick, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Béo do di truyền có tiến hành giảm mỡ được không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x