Trang chủ Khách hàng quan tâm Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhất bằng Lipo Matic 3D

Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh nhất bằng Lipo Matic 3D

Hiện nay, công nghệ Lipo Matic 3D là cách giảm mỡ bụng sau sinh mang lại hiệu quả sau 1 lần duy nhất mà không gây hại cho mẹ, được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Với cơ chế hoạt động đặc biệt 3 KHÔNG, Lipo Matic 3D có khả năng loại bỏ mỡ, kể cả các tế bào già cứng nhất, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam.

Những bà mẹ sau sinh giảm mỡ bụng thành công bằng Lipo Matic 3D

Bảo Khánh trước và sau khi giảm mỡ bụng sau sinh tại BVTM Kangnam

Bảo Khánh, Hà Nội, giảm 21cm, sở hữu vòng eo 55 nhờ Lipo Matic 3D tại BVTM Kangnam chia sẻ: “Sau khi sinh, tôi đã đăng ký ngay khóa tập gym với người hướng dẫn riêng, kết hợp ăn uống khoa học mà mãi không giảm được cân. Đi tập xong về còn ăn nhiều hơn vì mệt.

Sau khi được người bạn giới thiệu cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng Lipo Matic 3D tại BVTM Kangnam rất hiệu quả, mình liền tìm hiểu và đi làm ngay. Sau 1 lần điều trị duy nhất, mình đã giảm được 21cm, mà giờ mỡ không hề tích tụ lại khiến mình rất vui và giờ tự tin lắm”.

giam beo sau sinh

Người mẫu Kim Anh sở hữu vòng eo con kiến sau sinh nhờ Lipo Matic 3D

Người mẫu Kim Anh, TP HCM, một “singel mom” tâm sự: ” Mình yêu thích nghề người mẫu lắm, nhưng sau khi sinh vòng eo của mình vừa to, vừa bị nhăn nheo khiến cho con đường sự nghiệp trắc trở lắm. Đến khi tìm hiểu biết công nghệ Lipo Matic 3D tại BVTM Kangnam có thể giúp mình giảm mỡ bụng, da săn chắc, mình đã quyết định làm ngay. Giờ thì vòng eo của mình khá chuẩn, tự tin nhận các show về áo tắm rồi”.

👉👉👉 THAM KHẢO: Cách giảm cân sau sinh 1 tháng tại nhà hiệu quả nhất 

– Giảm 8 – 15 cm mỡ thừa sau 1 lần duy nhất, KHÔNG PHẪU THUẬT

giảm mỡ bụng sau sinh

Cơ chế hoạt động của công nghệ Lipo Matic 3D

Năng lượng ánh sáng laser có khả năng nhận biết các tế bào mỡ, thâm nhập sâu vào các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mô mỡ, hóa lỏng chúng. Sau đó, lượng mỡ thừa đã được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng, loại bỏ triệt để mỡ thừa, có khả năng giảm 8-15cm chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

– Da săn chắc, mịn màng, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại

Năng lượng ánh sáng laser với bước sóng dài có khả năng sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, nên dù mất đi một lượng mỡ thừa nhưng da vẫn săn chắc, mịn màng, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

cách giảm mỡ bụng sau sinh

Lipo Matic 3D còn có khả năng làm săn chắc da, mịn màng hơn

– KHÔNG ĐAU

Trước khi thực hiện giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D, khách hàng được các bác sĩ gây mê vô cảm nên trong suốt quá trình làm đẹp không gây đau đớn, khó chịu nào.

– KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Vết rạch rất nhỏ để đưa thiết bị chuyên dụng hút mỡ nên sau khi giảm mỡ xong, hoàn toàn không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Thời gian hồi phục ngắn

Do cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng Lipo Matic 3D không phẫu thuật, ít xâm lấn, tổn thương nên sau khi thực hiện xong bạn có thể trở về nhà, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D tại BVTM Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng quy trình giảm mỡ bụng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đó là lý do tại sao Bộ y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện giảm mỡ bụng tại bệnh viện được cấp phép hoạt động.

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn

» Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

» Bước 3: Gây mê vô cảm

» Bước 5: Giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D

» Bước 6: Làm săn chắc da vùng bụng

Kết quả giảm mỡ bụng tại BVTM Kangnam

cách giảm mỡ bụng sau khi sinh

giảm béo bụng sau sinh

Chi phí giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D tại BVTM Kangnam

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

Hiện, phương pháp giảm mỡ Laser Lipo – cách giảm mỡ bụng sau sinh đã được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng và nhận được những đánh giá rất tích cực. 

Nguồn: https://giammonhanh.net/

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN