Cách làm nhỏ bụng chân hiệu quả chỉ nhờ các bài tập

0 comment

Bắp chân to là một nhược điểm khiến rất nhiều bạn gái phiền lòng và không tự tin khi diện váy ngắn. Cách làm nhỏ bụng chân bằng một số bài tập dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được một đôi chân thon thả và săn chắc.

Cách làm nhỏ bụng chân hiệu quả chỉ nhờ các bài tập 1

Cách làm nhỏ bụng chân với bài tập tựa nâng chân

Ngồi tựa nâng chân

Cách làm nhỏ bụng chân rất đơn giản mà bạn có thể tham khảo là ngồi tựa nâng chân. Rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi trên sàn, lưng tựa vào tường, 2 chân duỗi ra phía trước mặt và bàn chân thả lỏng. Nâng chân phải lên khỏi sàn đến độ cao mà bạn thấy thoải mái nhất, bàn chân vẫn thả lỏng. Hạ chân xuống nhưng không cho chạm sàn, lặp lại 20 lần liên tục. Sau đó, bạn chuyển qua chân trái.

Nhảy lò cò 1 chân

Cách làm nhỏ bụng chân hiệu quả chỉ nhờ các bài tập 2

Cách làm nhỏ bụng chân với bài tập nhảy lò cò

Cách làm nhỏ bụng chân này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chân cảm giác như bị thiêu đốt. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục, bạn thực hiện ít nhất 30 giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.

Bài tập với chân

Cách làm nhỏ bụng chân hiệu quả chỉ nhờ các bài tập 3

Bài tập với chân cũng sẽ giúp phần bụng chân thon gọn hơn

Bạn chỉ cần nằm trên sàn, ngửa mặt lên, 2 cánh tay để 2 bên, lòng bàn tay úp xuống và chân duỗi ra. Nâng 2 chân lên khoảng 45 độ về phía đầu các ngón chân. Nhanh chóng mở và đóng 2 chân theo cách bắt chéo đùi phải qua bên trái và sau đó đảo chiều. Tiếp tục thực hiện khoảng 12 đến 15 lần cho mỗi bên.

Đi xe đạp, bơi lội, chạy bộ, đi bộ

Cách làm nhỏ bụng chân hiệu quả chỉ nhờ các bài tập 4

Đi xe đạp cũng là cách làm nhỏ bụng chân bạn nên tham khảo

Những cách làm nhỏ bụng chân này sẽ giúp bạn vận động đôi chân của mình một cách liên tục, rất hiệu quả trong việc làm bắp chân thon gọn, săn chắc. Lượng mỡ thừa sẽ được đốt nóng và tan ra trong quá trình vận động. Bạn có thể kết hợp đi bộ, chạy bộ cùng lúc và luân phiên thay đổi sau mỗi 30 phút. Thời gian tối thiểu cho việc đi và chạy bộ là 1 giờ/lần và mỗi tuần thực hiện khoảng 3 lần. Những ngày còn lại, bạn có thể đạp xe và bơi lội.

Khi bạn không có thời gian để thực hiện những cách làm nhỏ bụng chân ở trên thì bạn hãy tham khảo công nghệ giảm mỡ Laser Lipo. 

Bất ngờ với vài mẹo nhỏ giúp bạn giảm eo nhanh chóng 4

Giảm béo Laser Lipo giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả đến 95% chỉ 1 lần duy nhất

Laser Lipo sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi mặc cảm về cân nặng hay những số đo quá khổ trên cơ thể. Chỉ 1 lần duy nhất, Laser Lipo sẽ giúp bạn đánh bay lượng mỡ thừa một cách Nhanh Chóng – Triệt Để – An Toàn, trả lại cho bạn một thân hình thon thả, quyến rũ đến bất ngờ. Đây là phương pháp đã được tổ chức FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) cũng như Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt, chứng nhận về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

Giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo đã được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận, ứng dụng thành công và làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về cách làm nhỏ bụng chân bằng Laser Lipo, bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm nhỏ bụng chân hiệu quả chỉ nhờ các bài tập trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x