Chuyên gia nhận định: Giảm mỡ toàn thân có an toàn không?

0 comment

Giảm mỡ toàn thân có an toàn không là thắc mắc của rất nhiều người trên các diễn đàn thẩm mỹ. Việc áp dụng phương pháp giảm mỡ hiện đại khiến nhiều người còn nghi ngờ về độ an toàn của nó. Hãy cùng lắng nghe nhận định của chuyên gia về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

giam-beo-toan-than-co-an-toan-khong 1Giảm mỡ toàn thân có an toàn không?

Giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ cao là phương pháp loại bỏ mỡ thừa được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Đặc biệt, từ khi công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo ra đời thì tỷ lệ giảm béo đã tăng gấp đôi tại Mỹ mỗi năm. Nhưng khi công nghệ này được chuyển giao và ứng dụng tại Việt Nam thì nhiều người còn băn khoăn giảm mỡ toàn thân có an toàn không?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

“Độ an toàn trong giảm mỡ phụ thuộc rất lớn vào công nghệ sử dụng, quy trình và bác sĩ thực hiện. Nếu đảm bảo được 3 yếu tố này thì bạn sẽ không còn lo lắng giảm mỡ sẽ ảnh hưởng tới cơ thể”.

Theo đó:

tay-chi-huong Giảm mỡ toàn thân có an toàn không phụ thuộc vào công nghệ sử dụng

giam-beo-toan-than-co-an-toan-khong 13Giảm mỡ toàn thân có an toàn không phụ thuộc vào công nghệ sử dụng

Hiện trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại. Tuy nhiên, bác sĩ Huỳnh cho hay: “không phải công nghệ nào cũng đảm bảo được yếu tố an toàn thẩm mỹ”. Một trong những công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao là Laser Lipo. Công nghệ giảm mỡ này có nguồn gốc từ Mỹ, đã được chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

– Năng lượng 10600nm phát tán từ công nghệ chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa Cellulite cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh. Sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng 980nm nhằm sắp xếp lại các tế bào làm săn chắc da.

giam-beo-toan-than-co-an-toan-khong 2Năng lượng Laser Lipo chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ, an toàn cho người sử dụng

– Với phương pháp giảm mỡ này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên không để lại sẹo sau giảm mỡ.

tay-chi-huong Độ an toàn của giảm mỡ toàn thân phụ thuộc vào quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện giảm mỡ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và độ an toàn thẩm mỹ. Giảm mỡ là dịch vụ đại phẫu nên theo quy định của Bộ Y tế, giảm mỡ bằng công nghệ cao được chỉ định thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn cao cho người điều trị và phải tuân thủ theo những bước cơ bản sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

– Bước 3: Gây mê

– Bước 4: Tiến hành giảm mỡ Laser Lipo

– Bước 5: Làm săn chắc vùng da sau giảm mỡ

⇒ Xem thêm: Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ cao

tay-chi-huong Giảm mỡ toàn thân có an toàn không ảnh hưởng bởi bác sĩ thực hiện

Giảm mỡ toàn thân có an toàn không còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện. Theo đó, bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và phải am hiểu về công nghệ để tránh tình trạng điều chỉnh năng lượng không đủ để giảm mỡ hoặc quá cao sẽ gây bỏng rát da.

giam-beo-toan-than-co-an-toan-khong 5Giảm mỡ toàn thân có an toàn không phụ thuộc vào bác sĩ trực tiếp thực hiện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình hút mỡ Laser Lipo được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện tại Bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ nên an toàn với mọi trường hợp áp dụng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị em biết được “Giảm mỡ toàn thân có an toàn không?” Nếu quan tâm tới công nghệ giảm mỡ Laser Lipo, bạn nên trực tiếp đến Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia nhận định: Giảm mỡ toàn thân có an toàn không? trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x