Có cách nào giảm mỡ hiệu quả mà không cần tập thể dục?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Công việc của tôi khá bận rộn nên hầu như tôi không có thời gian dành cho bản thân. Đặc biệt tôi cũng không có thời gian để tập luyện giảm béo. Chính vì vậy, thân hình tôi ngày càng nặng nề, đặc biệt là ở vùng bụng. Tôi băn khoăn không biết có cách nào giảm mỡ hiệu quả mà không cần tập thể dục không thưa bác sĩ? Nhờ bác sĩ tư vấn giùm tôi. (Trần Văn Minh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào anh Minh!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, để giảm béo, rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp tập luyện hoặc ăn kiêng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả từ những cách này cần phải có sự quyết tâm cao độ. Với trường hợp của anh Minh, luôn phải bận rộn với công việc và không có thời gian rảnh rỗi để tập luyện giảm béo thì anh có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ Laser Lipo tại TMV Kangnam. Đây là công nghệ giảm béo được trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công. Công nghệ này giúp điều trị béo phì, thừa cân, loại bỏ mỡ thừa tại các vùng khác nhau trên cơ thể như bụng, đùi, mông, cằm mặt… rất hiệu quả.

Để tiến hành giảm mỡ bằng Laser Lipo, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng Laser Lipo phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong. Năng lượng sóng Laser Lipo sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của các tế bào mỡ. Cuối cùng, mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài một cách triệt để nhờ thiết bị chuyên dụng, đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn.

Đặc biệt, sau khi loại bỏ triệt để mỡ thừa, bác sĩ sẽ sử dụng sóng Laser Lipo sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da săn chắc, phẳng mịn hơn.

Như vậy, chỉ với khoảng 60 phút điều trị, toàn bộ lượng mỡ thừa tại vùng điều trị được loại bỏ triệt để và vĩnh viễn, làn da săn chắc, khỏe mạnh mà hoàn toàn không cần phải áp dụng chế độ ăn kiêng, tập luyện hà khắc. Ngoài tính năng vượt trội giúp giảm mỡ triệt để và vĩnh viễn chỉ với một lần duy nhất, Laser Lipo còn đảm bảo không có rủi ro cho người sử dụng. Đây cũng chính là cách giảm béo đơn giản mà anh Minh có thể tham khảo để sở hữu thân hình như mong muốn.

Để được tìm hiểu cụ thể về phương pháp giảm mỡ Laser Lipo, anh có thể gọi điện đến số: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Chúc anh giảm mỡ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào giảm mỡ hiệu quả mà không cần tập thể dục? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x