Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Có nên giảm mỡ mông không? Đánh giá từ Chuyên Gia giảm mỡ

Có nên giảm mỡ mông không? Đánh giá từ Chuyên Gia giảm mỡ

Có nên giảm mỡ mông không đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em trên các diễn đàn làm đẹp. Nhiều chị em dù muốn thực hiện giảm mỡ mông nhưng do còn e ngại ảnh hưởng tới sức khỏe nên chưa dám thực hiện. Cùng các chuyên gia của BVTM Kangnam tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết dưới đây nhé!

Trước hết để biết được có nên giảm mỡ mông không chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mỡ thừa ở mông có ảnh hưởng gì tới cuộc sống và sức khỏe không.

1/ Mỡ thừa ở mông có ảnh hưởng gì không?

+ Về mặt thẩm mỹ:

Có nên giảm mỡ mông khôngMỡ mông ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ

Việc mỡ thừa tập trung nhiều tại vòng 3 khiến chị em tự ti, mặc cảm bởi thân hình thiếu sự cân đối và không dám diện những bộ đồ yêu thích.

+ Về mặt sức khỏe:

Các bác sĩ cho biết, mỡ thừa tích tụ quá nhiều ở bất cứ vùng nào trên cơ thể sẽ có thể biến chứng thành nhiều bệnh nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhất là về: tim, đại tràng, não, phổi, da…

2/ Có nên giảm mỡ mông không?

co nen giam mo mong khongCó nên giảm mỡ mông không?

Từ những ảnh hưởng của mỡ vòng 3 tới sức khỏe và cuộc sống hàng ngày như trên thì bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khuyên bạn nên giảm mỡ mông.

Theo bác sĩ Giáp: “để giảm mỡ mông bạn cần phải lựa chọn đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cao. Sở dĩ nên chọn phương pháp này bởi trên thực tế, các cách giảm béo tự nhiên cho hiệu quả chậm, tốn nhiều thời gian, công sức, không thỏa mãn được nhu cầu giảm mỡ nhanh, hiệu quả, an toàn”.

3/ Giảm mỡ mông bằng cách nào hiệu quả và an toàn?

Hiện có rất nhiều phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao nhưng được đánh giá cao hơn hẳn là công nghệ Laser Lipo cho hiệu quả nhanh gấp 3 lần phương pháp giảm béo thông thường.

Có lên giảm mỡ mông khôngGiảm mỡ nhanh chóng bằng công nghệ Laser Lipo

– Laser Lipo với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, chỉ phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ thừa cellulite cần loại bỏ mà không xâm lấn hay ảnh hưởng gì tới các vùng mô lành xung quanh.

– Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ này khắc phục được nhược điểm làn da chảy xệ, kém săn chắc sau điều trị của phương pháp giảm mỡ truyền thống. Laser Lipo có khả năng sắp xếp lại các tế bào collagen làm săn chắc, phẳng mịn da ngay trong quá trình điều trị nên sau giảm mỡ không những mỡ thừa được loại bỏ mà da còn mịn màng tự nhiên.

co nen giam mo mong khongKết quả giảm mỡ vòng 3 của khách hàng bằng công nghệ Laser Lipo

– Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo còn được đánh giá cao bởi sau khi loại bỏ mỡ thừa, công nghệ  này còn giúp ngăn mỡ thừa tích tụ trở lại, cho hiệu quả giảm mỡ duy trì lâu dài.

Nguồn https://giammonhanh.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN