Để giảm mỡ bụng hiệu quả, hãy biết hít thở đúng cách!

0 comment

Không cần tốn nhiều tiền để đi đến các trung tâm thể dục thẩm mỹ, không cần ép mình thực hiện những chế độ ăn kiêng “hà khắc”, chỉ cần biết hít thở đúng cách là bạn đã có được một vòng bụng lý tưởng như mong muốn. Bạn có tin hít thở giảm mỡ bụng?

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, hãy biết hít thở đúng cách! 5

Không cần ăn kiêng hay đến các trung tâm thể dục thẩm mỹ, bạn vẫn có vóc dáng eo thon

Những cách đơn giản để hết mỡ bụng ngay trong bữa tối 1 Tại sao hít thở đúng cách lại có tác dụng giảm mỡ bụng

Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ thì việc hít thở đúng cách sẽ cho kết quả rất khả quan trong việc giảm mỡ thừa vùng bụng và eo. Việc hóp và mở bụng thường xuyên lên xuống đều nhịp sẽ giúp các vùng cơ ở phần bụng được vận động nhiều hơn bình thường, tác động đến các vùng mỡ thừa làm mềm và làm tiêu hao những phần năng lượng tích tụ ở đây. Không chỉ vậy, việc hít thở còn có tác dụng rất tuyệt vời trong việc thúc đẩy lưu thông máu, giúp bạn có một tinh thần tỉnh táo và thoải mái vô cùng.

Bạn có thể xem thêm: “Bật mí” 4 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nayi-con

Những cách đơn giản để hết mỡ bụng ngay trong bữa tối 1 Các bài tập hít thở giảm mỡ bụng hiệu quả

– Bài tập 1:

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, hãy biết hít thở đúng cách! 2

Khi hít thở, bạn phải giữ tâm trạng hoàn toàn thoải mái

Bạn trải một tấm thảm mềm dưới sàn và nằm ngửa trên tấm thảm. Đặt cuốn sách lên phía trên bụng. Thả lỏng và hít căng bụng cho đến khi cuốn sách được nâng lên cao hết mức có thể rồi từ từ thở ra ép sâu đưa cuốn sách xuống hết mức có thể. Tiếp tục làm động tác này đều đều và liên tục. Khi tập hít thở bạn nhớ là phải thả lòng toàn thân và đầu óc phải hoàn toàn thoải mái.

– Bài tập 2:

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, hãy biết hít thở đúng cách! 3

Bạn đứng thẳng rồi cúi gập người xuống, thở nhanh khoảng 20 lần

Đứng thẳng người, tay ép sát đùi nhưng vẫn thả lỏng. Chân đứng thẳng, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng, sao cho bụng phình và xẹp rõ ràng khi bạn hít thở. Thực hiện thở 20 lần.

Vẫn giữ tư thế đứng thẳng, từ từ cúi gập người xuống, vẫn giữ thẳng chân, thở nhanh 20 lần như trên. Nghiêng người ra phía sau, thở nhanh 20 lần, chân vẫn đứng thẳng.

– Bài tập 3:

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, hãy biết hít thở đúng cách! 4

Bạn ngồi thẳng lưng để đạt được hiệu quả cao nhất từ bài tập hít thở giảm mỡ bụng

Ngồi xuống xếp vòng, tư thế sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất. Hãy nhớ phải ngồi thẳng lưng. Đặt tay phải lên bụng, tay trái lên ngực. Hít vào bằng mũi thở ra bằng miệng thật sâu để tay phải nâng lên hạ xuống đều đều theo nhịp thở. Bạn nên thực hiện đều đều và thả lỏng toàn thân.

Các bài tập hít thở giảm béo bụng ở trên sẽ tác động trực tiếp vào phần bụng giúp bạn có thể giảm mỡ thừa ở vùng bụng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, các bài tập này thường phải mất rất nhiều thời gian mới cho bạn kết quả như ý. Hơn nữa, cách này chỉ có tác dụng với những trường hợp không có quá nhiều lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng. Còn với những ai sở hữu vòng 2 nhiều ngấn mỡ thừa và muốn nhanh chóng loại bỏ chúng thì các bài tập hít thở ở trên không thực sự mang lại hiệu quả.

Học lỏm bí quyết giảm cân bằng vừng đen hiệu quả không ngờ tới 4

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ bụng bằng CN Laser Lipo cho khách hàng

Để giúp loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa chỉ với một lần duy nhất mà không cần mất công thực hiện hít thở giảm mỡ bụng, bạn có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ Laser S-lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Laser S-Lipick có nhiều ưu thế vượt trội, hiệu quả giảm đến 95% lượng mỡ thừa với chỉ một lần điều trị duy nhất, giảm mỡ toàn thân cùng lúc đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không gây hiện tượng lồi lõm, không đau và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau giảm mỡ.

Xem thêm: Video giảm mỡ bụng trực tiếp tại TMV Kangnam i-con

Chỉ với khoảng 1 giờ đồng hồ giảm mỡ bằng Laser S-Lipick, bạn sẽ đạt được số đo như mong muốn mà vùng da điều trị vẫn trở nên săn chắc và mịn màng.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ giảm mỡ Laser S-Lipick, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Để giảm mỡ bụng hiệu quả, hãy biết hít thở đúng cách! trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x