Các bài tập thể dục giảm cân – Phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất 2019

0 comment

Một vòng eo nhiều ngấn mỡ thừa chắc chắn sẽ khiến chị em không khỏi lo lắng và buồn phiền. Hơn thế, vòng bụng lớn luôn đi kèm với nhiều vấn đề về sức khỏe nên việc giữ vòng hai được thon gọn là mối quan tâm của rất nhiều người. Hãy dành vài phút mỗi ngày để tập thể dục giảm cân ,đây là cách giảm mỡ bụng đáng để thử.

Thể dục giảm cân cho vòng eo bánh mỳ "mi nhon" hơn 1

Gập thân trên là bài tập thể dục giảm cân khá hiệu quả

Bài thể dục giảm cân với gập thân trên

Bài tập thể dục giảm cân này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm thẳng trên sàn, mắt hướng lên trần nhà. Sau đó, hai tay bạn đặt sau gáy, hai gót chân chụm lại. Bạn lấy đó làm điểm tựa, từ từ nâng nửa thân trên lên cao đến khi lưng hợp với thân thành một góc vuông. Bạn nên tập từ 5 – 10 lần, tùy vào mức độ thích ứng của cơ thể với động tác này.

Bài thể dục giảm cân với nâng thân dưới

Thể dục giảm cân cho vòng eo bánh mỳ "mi nhon" hơn 2

Bài thể dục giảm cân với nâng thân dưới

Bạn hãy nằm chuẩn bị giống động tác nâng thân trên. Bắt đầu, bạn nâng toàn bộ thân dưới lên vuông góc với thân trên, sau đó lại trở về động tác ban đầu. Chú ý, với động tác này bạn có thể thực hiện với có bóng hoặc không. Tập từ 5 – 10 lần, nghỉ vài giây và tập tiếp.

Bài thể dục giảm cân với chống tay nâng người

Thể dục giảm cân cho vòng eo bánh mỳ "mi nhon" hơn 3

Bài thể dục giảm cân với chống tay nâng người

Trong các bài tập để giảm mỡ bụng, không thể bỏ qua bài tập chống tay nâng người. Bài tập này cũng được thực hiện rất đơn giản, bạn hãy bắt đầu trong tư thế bò, đầu gối, khuỷu tay chống xuống sàn, bàn tay đan vào nhau. Sau đó, bạn duỗi chân phải ra sau, mũi chân chống đất, giữ thẳng hông và xương chậu cố định. Duỗi chân trái sao cho hai chân song song, cẳng tay và mũi chân làm trụ. Giữ trong 20 giây, thả lỏng. Làm động tác 3 lần, khởi đầu giữ 20 giây, sau đó 30 giây và cuối cùng 1 phút.

Bài thể dục giảm cân với gập bụng liên tiếp

Bài thể dục giảm cân với gập bụng liên tiếp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng vai, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, tay trái chạm chân phải. Thực hiện 30 lần, nghỉ vài giây sau đó tiếp tục tập. Với bài tập này, bạn nên chăm chỉ thực hiện để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thể dục giảm cân cho vòng eo bánh mỳ "mi nhon" hơn 4

Bài thể dục giảm cân với gập bụng liên tiếp

Với những bài tập thể dục giảm cân ở trên sẽ giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa khá hiệu quả. Tuy nhiên, với các chị em có quá nhiều mỡ thừa thì đây chưa phải là giải pháp tốt nhất. Đặc biệt với các trường hợp có nhiều mỡ thừa lâu năm thì các bài tập này lại càng khó đạt được hiệu quả.

Lipo Matic 3D giúp giảm mỡ thừa triệt để chỉ sau 1 lần điều trị

Lipo Matic 3D giúp giảm mỡ thừa triệt để chỉ sau 1 lần điều trị

Để giúp loại bỏ được nhanh chóng vùng mỡ thừa, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bằng Lipo Matic 3D. Đây là công nghệ giảm béo tiên tiến của Mỹ. Không chỉ giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa triệt để mà nó còn giúp làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị. Do đó, với những chị em vừa có nhiều mỡ thừa lại có vùng da nhăn nheo, chảy xệ thì giảm béo bằng Lipo Matic 3D chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Chỉ với một lần điều trị, bạn đã có thể loại bỏ được nhanh chóng lượng mỡ thừa, trả lại cho bạn vóc dáng eo thon như ý.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các bài tập thể dục giảm cân – Phương pháp giảm mỡ bụng tốt nhất 2019 trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x