Trang chủ Khách hàng quan tâm Đai nịt bụng có làm giảm mỡ bụng không? Đai nịt bụng có tốt không?

Đai nịt bụng có làm giảm mỡ bụng không? Đai nịt bụng có tốt không?

Hiện tượng béo bụng ngày một phổ biến hiện nay đặc biệt là dân văn phòng làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống. Các cách giảm béo được mọi người quan tâm rất nhiều như giảm béo bằng đai nịt bụng. Vậy đai nịt bụng có tốt không? Đai nịt bụng có làm giảm mỡ bụng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

1. Đai nịt bụng giảm mỡ có tốt không?

Dùng đai nịt bụng giảm mỡ có hiệu quả không?Đai nịt bụng giảm mỡ có tốt không?

Đai nịt bụng giảm mỡ có tốt không? Theo các chuyên gia y tế, việc ép mình trong những chiếc đai nịt bụng giảm mỡ có thể gây nên các vấn đề cơ học tại dạ dày, điển hình là chứng trào ngược dạ dày – thực quản. Nguyên nhân là do sử dụng đai nịt bụng sẽ tác động một lực không nhỏ lên bụng và dạ dày, khiến cho những đồ ăn chứa trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản.

– Bên cạnh đó, đối với những phụ nữ mới sinh con, nếu sử dụng đai nịt bụng quá sớm có thể gây ra những tác hại đối với sức khỏe như: tức bụng, khó thở, cản trở tuần hoàn khiến máu lưu thông không tốt, ảnh hưởng đến vết mổ chưa lành hẳn hoàn toàn… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự hồi phục của cơ thể.

Lạm dụng đai nịt bụng giảm mỡ có thể gây mụn nhọt, nở loét tại vị trí sử dụngLạm dụng đai nịt bụng giảm mỡ có thể gây mụn nhọt, nở loét tại vị trí sử dụng

– Ngoài ra, nếu sử dụng đai nịt bụng quá chặt sẽ gây cản trở lưu thông máu, thâm da, nóng, mụn nhọt lở loét vùng da nịt bụng.

2. Đai nịt bụng có làm giảm mỡ bụng không?

Chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Sở dĩ dùng đai nịt bụng có thể giúp bạn giảm số đo vòng eo do đai nịt bụng chỉ có tác dụng nén tạm thời chất béo và vùng mỡ thừa xung quanh vùng bụng, chứ không có tác dụng giúp vòng eo thon gọn. Sau khi ngừng sử dụng đai nịt bụng và không xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh sẽ khiến lượng mỡ thừa trở lại như ban đầu”.

3. Cách sử dụng đai nịt bụng giảm eo hiệu quả

Có rất nhiều loại đai nịt bụng, tùy thuộc vào từng đối tượng áp dụng mà chọn lựa cho phù hợpCó rất nhiều loại đai nịt bụng, tùy thuộc vào từng đối tượng áp dụng mà chọn lựa cho phù hợp

Tùy từng đối tượng khác nhau mà thời gian sử dụng, cách nịt bụng cũng khác nhau. Theo các chuyên gia, đối với những phụ nữ bình thường, thì mỗi ngày có thể sử dụng nịt bụng từ 4 – 6h mỗi ngày và phải duy trì việc sử dụng nó từ 4-6 tháng. Riêng đối với phụ nữ sau sinh thì cần tuân thủ nguyên tắc sau:

– Nịt 1h/ngày với phụ nữ sau 15 ngày sinh thường

– Nịt 2h/ngày với phụ nữ sau sinh thường 3 tháng

– Nịt 4 – 6h/ngày với phụ nữ sau sinh thường 6 tháng

– Riêng phụ nữ có xông hơi theo phương pháp truyền thống tuyệt đối không sử dụng đai nịt bụng trong thời gian xông hơi.

– Phụ nữ sinh mổ thì chỉ nên sử dụng đai nịt bụng từ 4 – 6 tháng sau sinh.

Chỉ nên sử dụng đai nịt bụng giảm mỡ tối đa 4 - 6 tiếng/ngàyChỉ nên sử dụng đai nịt bụng giảm mỡ tối đa 4 – 6 tiếng/ngày

Tuy nhiên, cần phải lưu ý với chị em rằng, dùng đai nịt bụng giảm mỡ nếu không đúng cách sẽ gây hậu quả rất nghiệm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng phương pháp giảm mỡ này. Bên cạnh việc sử dụng đai giảm mỡ thì hiện nay nhiều chị em còn tìm đến phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao, điểm hình là công nghệ Laser Lipo.

Xem thêm: Video giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được đai nịt bụng giảm mỡ có hiệu quả không? Nếu như bạn quan tâm và muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo thì nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến tổng đài CSKH: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn https://giammonhanh.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN