Giá hút mỡ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền? – Bác sỹ tư vấn!

0 comment

Câu hỏi: Mấy năm gần đây cân nặng của tôi tăng nhanh chóng do thói quen ăn uống, sinh học, thức khuya và lười vận động. Tôi có nghe đến dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Matic 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vậy xin hỏi bác sỹ có thể cho tôi biết giá hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Lê Trần Thúy Diễm – 43 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thúy Diễm thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến giá hút mỡ không phẫu thuật của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá hút mỡ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền? – Bác sỹ tư vấn!

Hiện nay, vấn đề mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe. Với trường hợp của chị Thúy Diễm, giải pháp nhanh chóng và an toàn để giảm mỡ thừa là sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi thông minh Laser Lipo. Với công nghệ hút mỡ này, chị có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ hút mỡ nội soi an toàn bằng Laser Lipo được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế có mức giá cụ thể như sau:

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

 Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Trên đây là mức giá hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Hy vọng chị Thúy Diễm và nhiều khách hàng khác không còn băn khoăn về giá hút mỡ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền.

Hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi Lipo Matic 3D đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Hiệu quả giảm từ 80 – 95% lượng mỡ thừa cơ thể. Hút mỡ nội soi sử dụng thiết bị chuyên dụng thông minh đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách an toàn và nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ này không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đối với cơ thể.

Giá hút mỡ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền 1

Giá hút mỡ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền3

Hình ảnh khách hàng hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khác với các công nghệ hút mỡ thông thường, khi điều trị hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D, các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy, hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Nếu như chị còn bất cứ băn khoăn về giá hút mỡ không phẫu thuật, chị có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị hút mỡ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá hút mỡ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền? – Bác sỹ tư vấn! trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x