Giảm mỡ mông có an toàn không? Nhận định từ Chuyên Gia

0 comment

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Vòng 3 sồ sề khiến tôi thấy mặc cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống và công việc. Đang có ý định đi giảm mỡ vòng 3 bằng công nghệ cao nhưng tôi còn lo lắng không biết giảm mỡ mông có an toàn không và tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị không? (Bích Nguyệt – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

 Bích Nguyệt thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Nguyệt đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giảm mỡ nhanh của BVTM Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “giảm mỡ mông có an toàn không?“, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Giảm mỡ mông có an toàn không?

Giảm mỡ mông có an toàn không?

Mông là vùng dễ tích tụ mỡ thừa và rất khó để loại bỏ chúng nếu chỉ áp dụng các phương pháp giảm mỡ thông thường. Chính vì vậy, để loại bỏ mỡ thừa vòng 3 không mong muốn nhiều người đã tìm đến cách giảm mỡ bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng giảm mỡ mông có an toàn không?.

Bạn Nguyệt và các chị em hoàn toàn có thể yên tâm là giảm mỡ mông đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người điều trị bởi:

– Hiện nay giảm mỡ mông được thực hiện bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm mỡ nhanh hàng đầu tại Mỹ đã được kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo

– Nguyên lý hoạt động của Laser Lipo rất thông minh, nó chỉ nhằm và tác động chính xác vào các tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh.

– Hơn thế, quy trình giảm mỡ được các bác sĩ đầu ngành thực hiện tại bệnh viện, tuân thỉ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Và tôi có cần chăm sóc gì sau điều trị không?

Giảm mỡ bằng Laser Lipo được thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả giảm mỡ tốt nhất, bạn cần lưu ý thực hiện theo các chỉ dẫn của bác sĩ trực tiếp điều trị như sau:

– Mang gen vùng giảm mỡ trong 1 tuần đầu để cố định cơ và da

– Cần kiêng các loại thức ăn như tôm, cua, thịt gà, và các loại đồ nếp như xôi, bánh chưng…

– Trong 4 tuần đầu nên tránh bưng bê nặng và hoạt động mạnh động trực tiếp đến vùng giảm mỡ

Kết quả giảm mỡ mông không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “giảm mỡ mông có an toàn không”, bạn Nguyệt có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới hotline: 1900 6466 để được các chuyên gia đầu ngành giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Nguyệt sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.net/

Giảm mỡ mông có an toàn không? Nhận định từ Chuyên Gia
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ mông có an toàn không? Nhận định từ Chuyên Gia trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x