Giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Sau khi sinh em bé thì cơ thể tôi tăng lên tới 10kg. Mẹ chồng tôi nói sau một thời gian sẽ xuống cân nhưng đến nay đã 2 năm rồi mà chẳng giảm chút nào. Tôi được biết hiện có phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ và hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? (Hải Yến, Bắc Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hải Yến thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn giamonhanh.net của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ?

Giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ?1Giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ?

Mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây mất thẩm mỹ rất lớn. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều chị em có nhu cầu giảm mỡ bằng công nghệ cao – công nghệ Laser Lipo. Tuy nhiên, nhiều chị em còn lo lắng “giảm béo sau sinh có nguy hiểm không?”.

Giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ?2Giảm béo sau sinh bằng công nghệ Laser Lipo hot nhất 2015

Giảm mỡ sau sinh có nguy hiểm không? Công nghệ giảm béo Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ nhanh mới nhất của Mỹ hiện nay có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất. Công nghệ này đã vượt qua sự kiểm tra khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả.

Giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ?3Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần điều trị

Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ Laser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, quy trình giảm mỡ được thực hiện tại bệnh viện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Giảm béo sau sinh hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật Tại Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo với mức chi phí phụ huộc vào diện tích và tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng. Khi tới Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể về chi phí nhé!

1041Xem thêm: Kết quả giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Hải Yến giải đáp rõ thắc mắc “giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm béo Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Hải Yến sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm béo sau sinh có nguy hiểm không ạ? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x