Trang chủ Hỏi đáp chuyên gia Giảm mỡ bằng Laser Lipo có bị tái phát trở lại không?

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có bị tái phát trở lại không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em thấy bên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mình có áp dụng phương pháp giảm mỡ Laser Lipo nghe nói là khá hiệu quả. Vậy xin cho em hỏi, sau giảm mỡ bằng Laser Lipo có bị tái phát trở lại không? (Linh, Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Linh thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có tái phát trở lại không?

giam-mo-bang-laser-lipo-co-bi-tai-phat-tro-lai-khong-1Giảm mỡ bằng Laser Lipo có bị tái phát trở lại không?

Tuy nhiên, cũng giống như bạn Linh, nhiều người còn lo lắng giảm mỡ bằng Laser Lipo có bị tái phát trở lại không? Theo bác sĩ Nguyễn Đình Chiến, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Sau giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo, toàn bộ lượng mỡ dư thừa đã được đưa ra khỏi cơ thể do khi thực hiện điều trị, sóng Laser tác động sâu vào tế bào mỡ bên trong làm đứt gãy những liên kết của tế bào mỡ và tổ chức Cellulite, hóa lỏng hoàn toàn mỡ thừa và nhanh chóng đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Vì vậy, chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ tiến hành giảm mỡ bằng Laser Lipo, lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn và đường cong quyến rũ.

giam-mo-bang-laser-lipo-co-bi-tai-phat-tro-lai-khong-2

giam-mo-bang-laser-lipo-co-bi-tai-phat-tro-lai-khong-3Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Tuy nhiên, mỡ có tái phát trở lại không còn phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc của bạn sau giảm mỡ. Để duy trì hiệu quả giảm mỡ, bạn cần phải xây dựng chế độ ăn kiêng kết hợp với các bài tập phù hợp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết thúc quy trình giảm mỡ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết vấn đề này”.

Khi thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo, không những mỡ thừa được loại bỏ mà làn da của bạn cũng trở nên săn chắc tự nhiên nhờ sóng laser tác động giúp sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da. Đặc biệt, quy trình giảm mỡ Laser Lipo được các bác sĩ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng nên không ảnh hưởng gì, rất an toàn cho người điều trị.

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có bị tái phát trở lại không? Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp rõ vấn đề này. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN