Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có làm giảm vòng 1 không?

0 comment

Câu hỏi: Qua tìm hiểu tôi có biết đến công nghệ Lipo Matic 3D ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hút mỡ hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1h đồng hồ. Vậy giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có làm giảm vòng 1 không? Bởi vì lượng mỡ tích tụ ở vòng 1 khá nhiều khiến tôi cảm giác nặng nề và xập xệ. Mong được các chuyên gia bác sỹ tư vấn giúp tôi (Băng Nhung, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Băng Nhung thân mến!

Về thắc mắc: Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có làm giảm vòng 1 không? của bạn, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp như sau:

Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có làm giảm vòng 1 không?

Thực hư chuyện giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có làm giảm vòng 1?

Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có làm giảm vòng 1 không?

Vòng 1 phụ nữ lớn hay nhỏ, đẹp hay không, phụ thuộc phần lớn vào lớp mỡ đệm. Lớp mỡ này chiếm đa số thể tích bầu ngực, quyết định cơ bản đến hình dáng và độ mềm mại của bầu vú. Độ săn chắc của bầu ngực là nhờ vào hệ thống nâng đỡ tức là độ đệm và độ đàn hồi dưới da.

Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có làm giảm vòng 1 không 2

Độ săn chắc bầu ngực nhờ hệ thống nâng đỡ và đàn hồi dưới da

Thực tế, có rất nhiều phụ nữ lo lắng làm sao để giảm mỡ ngực hiệu quả nhất hay về việc mất kích thước bầu ngực khi tham gia quá trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao như bạn. Bởi lẽ, như hầu hết những phương pháp giảm mỡ khác, việc mỡ thừa bị loại bỏ đột ngột sẽ gây nên tình trang giãn cơ, da chảy xệ toàn thân. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phương pháp giảm mỡ Lipo Matic 3D không hề làm ảnh hưởng tới vòng một của bạn.

giam-mo-bang-lipo-matic-3d-co-lam-giam-vong-1-khong2.jpg

Giảm mỡ vòng 1 bằng Lipo Matic 3D hiệu quả nhất

Công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D chỉ sử dụng năng lượng từ chùm sóng Laser cao tần, các tế bào mỡ sẽ bị kích thích, làm nóng và chuyển hóa sang thể lỏng, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn mà không tác động hay gây tổn thương nào cho những bộ phận khác, đặc biệt là vòng 1. Chính vì lẽ đó, kích cỡ vòng 1 sẽ không có bất cứ thay đổi nào sau quá trình giảm mỡ.

Đặc biệt, giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất trong khoảng 1 giờ đồng hồ và giảm đến 95 %  lượng mỡ thừa ở vùng điều trị. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Công nghệ Lipo Matic 3D đã được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng cho số đông khách hàng vì đây là một công nghệ có tính an toàn và hiệu quả cao. Hơn nữa, Lipo Matic 3D đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận sau khi trải qua hàng loạt các kiểm tra, thử nghiệm gắt gao. Năng lượng laser chỉ tập trung hóa lỏng, phá vỡ thành mỡ, mô mỡ mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô lân cận nên tuyệt đối an toàn. Sau giảm mỡ, bạn có ngay kết quả như mong muốn mà không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch giảm mỡ Lipo Matic 3D, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng bụng eo thon như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D có làm giảm vòng 1 không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x