Giảm mỡ bằng Laser Lipo áp dụng cho những ai?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Nguyễn Thị Hoài. Em năm nay 29 tuổi, em vừa sinh cháu được hơn 1 năm. Từ sau khi sinh, vùng bụng em có rất nhiều ngấn mỡ. Em được biết tại BVTM Kangnam có đang áp dụng công nghệ giảm béo bằng Laser Lipo. Em muốn hỏi trường hợp của em có thể giảm mỡ bằng Laser Lipo được không ạ? Và xin bác sĩ giải đáp giúp phương pháp giảm mỡ Laser Lipo thì áp dụng cho những ai ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đang áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo rất thành công cho khách hàng và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo được áp dụng cho những trường hợp cụ thể như sau:

– Áp dụng cho cả nam và nữ: phương pháp giảm mỡ này có thể tiến hành cho cả nam giới lẫn nữ giới, đều cho hiệu quả như nhau và thời gian điều trị tương đương.

– Khách hàng trên 18 tuổi: công nghệ giảm mỡ Laser Lipo rất an toàn nên có thể áp dụng giảm mỡ cho các đối tượng khách hàng trên 18 tuổi. Công nghệ này có thể đưa vào phục vụ cho cả những người ở độ tuổi thanh niên, trung niên, cho cả những người tuổi dậy thì hay giai đoạn tiền mãn kinh…

– Giảm mỡ hiệu quả cho những người:

+ Béo phì bẩm sinh

+ Béo phì, nhiều mỡ thừa do sinh hoạt hàng ngày

+ Béo phì, tăng cân sau sinh

– Giảm mỡ nhiều vùng trên cơ thể: công nghệ Laser Lipo có thể giảm triệt để mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể như mặt, nọng cằm, bắp tay, bắp chân, vai, vùng eo, bụng, đùi, mông…

– Phù hợp với những người có thời gian eo hẹp nhưng cần giảm mỡ nhanh

– Phù hợp với những người đã từng giảm mỡ bằng nhiều phương pháp mà không cho kết quả cao.

Với trường hợp của bạn Hoài, bạn hoàn toàn có thể đủ điều kiện để tiến hành giảm mỡ bằng Laser Lipo. Với công nghệ giảm mỡ này, bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn mỡ thừa chỉ sau một lần điều trị. Nếu còn gì băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ giảm mỡ Laser Lipo, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu được thân hình như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giảm mỡ bằng Laser Lipo áp dụng cho những ai?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng Laser Lipo áp dụng cho những ai? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x