Phương pháp giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D áp dụng cho những ai?

0 comment

Câu hỏi: Em là Nguyễn Thị Hoài (29 tuổi). Sau khi sinh con được hơn 1 năm, vùng da bụng nhiều ngấn mỡ và xồ xề. Qua tìm hiểu, tôi có biết công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D hiệu quả với nhiều khách hàng. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi phương pháp giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D áp dụng cho những ai? Mong được bác sỹ tư vấn chi tiết.  

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoài thân mến!

Về câu hỏi “Phương pháp giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D áp dụng cho những ai?” của bạn, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp như sau:

Phương pháp giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D áp dụng cho những ai?

Phương pháp giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D áp dụng cho những ai

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đang áp dụng công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D rất thành công cho khách hàng và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Công nghệ giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D được áp dụng cho những trường hợp cụ thể như sau:

– Áp dụng cho cả nam và nữ: Phương pháp giảm mỡ này có thể tiến hành cho cả nam giới lẫn nữ giới, đều cho hiệu quả như nhau và thời gian điều trị tương đương.

– Khách hàng trên 18 tuổi: Công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D rất an toàn nên có thể áp dụng giảm mỡ cho các đối tượng khách hàng trên 18 tuổi. Công nghệ này có thể đưa vào phục vụ cho cả những người ở độ tuổi thanh niên, trung niên, cho cả những người tuổi dậy thì hay giai đoạn tiền mãn kinh…

– Giảm mỡ hiệu quả cho những người:

+ Béo phì bẩm sinh

+ Béo phì, nhiều mỡ thừa do sinh hoạt hàng ngày

+ Béo phì, tăng cân sau sinh

– Giảm mỡ nhiều vùng trên cơ thể: công nghệ Lipo Matic 3D có thể giảm triệt để mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể như mặt, nọng cằm, bắp tay, bắp chân, vai, vùng eo, bụng, đùi, mông…

– Phù hợp với những người có thời gian eo hẹp nhưng cần giảm mỡ nhanh

– Phù hợp với những người đã từng giảm mỡ bằng nhiều phương pháp mà không cho kết quả cao.

Với trường hợp của bạn Hoài, bạn hoàn toàn có thể đủ điều kiện để tiến hành giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D. Với công nghệ giảm mỡ này, bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn mỡ thừa chỉ sau một lần điều trị. Nếu còn gì băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ giảm mỡ Lipo Matic 3D, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu được thân hình như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D áp dụng cho những ai? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x