Giảm mỡ bằng Laser Lipo có duy trì kết quả lâu dài không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn TMV Kangnam! Em là Thu Cúc, năm nay em 25 tuổi. Hiện em đang muốn sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng bằng Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nhưng em đang phân vân không biết giảm mỡ bằng Laser S-Lipick có duy trì kết quả lâu dài không? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Cúc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser S-Lipick. Đây là phương pháp giảm mỡ được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Vậy giảm mỡ bằng Laser S-Lipick có duy trì kết quả lâu dài không? Giảm mỡ bằng Laser S-Lipick là phương pháp giảm béo có thể giúp bạn loại bỏ được 95% lượng mỡ thừa. Không giống với các phương pháp giảm béo thông thường, giảm béo bằng Laser S-Lipick cho kết quả giảm mỡ lâu dài và vĩnh viễn. Sau khi điều trị, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ và chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện để duy trì kết quả một cách tốt nhất giúp bạn sớm lấy lại được thân hình đẹp và cân đối.

Để giảm mỡ bằng Laser S-Lipick, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và sử dụng Laser S-Lipick để tác động trực tiếp vào vùng da điều trị. Dưới tác động của sóng laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, do vậy, mỡ thừa hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời, không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ cao vào điều trị cho khách hàng, trong đó có công nghệ giảm mỡ Laser S-Lipick. Với công nghệ giảm mỡ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ giảm mỡ bằng Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ Laser S-Lipick, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ bằng Laser Lipo có duy trì kết quả lâu dài không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x