Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D được thực hiện như thế nào?

Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D được thực hiện như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Em đang định sẽ đến BVTM Kangnam để giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D tuy nhiên, em vẫn chưa rõ về quy trình được thực hiện như thế nào. Các bác sĩ có thể nói rõ hơn về quy trình thực hiện được không ạ? (Tam, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tam!

Tại BVTM Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Quy trình giảm mỡ được các bác sĩ chuyên khoa tạo hình vóc dáng trực tiếp tiến hành tại bệnh viện theo một quy trình đạt chuẩn an toàn như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, đồng thời xác định tình trạng mỡ thừa tại vùng giảm mỡ và khoanh vùng mỡ thừa để quá trình giảm mỡ được tiến hành nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm

Bác sĩ tiến hành những xét nghiệm cần thiết, thăm khám sức khỏe tổng quát, qua đó nắm được thể trạng cụ thể để chắc chắc được rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm vùng giảm mỡ để nắm chính xác nhất tình trạng mỡ thừa tại vùng giảm mỡ, từ đó giúp quá trình giảm mỡ đạt hiệu quả cao.

Bước 3: Gây mê

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc tiến hành giảm mỡ, các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Sau khi điều chỉnh bước sóng Lipo Matic 3D phù hợp, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong, năng lượng sóng Lipo Matic 3D tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

Kết thúc quy trình giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D, bạn đã có thể loại bỏ được đến hơn 90% lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, vùng da điều trị cũng trở nên mịn màng và săn chắc hơn nhờ tác động của sóng laser.

Đặc biệt, giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D không gây đau, an toàn tuyệt đối và bạn cũng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến hotline:  19006466  để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN