Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Giảm mỡ bắp tay có an toàn không? Chia sẻ của bác sĩ BVTM Kangnam

Giảm mỡ bắp tay có an toàn không? Chia sẻ của bác sĩ BVTM Kangnam

Mỡ vùng bắp tay rất dễ hình thành nếu không ăn uống tập luyện đúng cách và khi mỡ đã hình thành thì rất khó bị loại bỏ. Các cách loại bỏ mỡ bắp tay được mọi người tìm kiếm nhưng đều không mang lại kết quả như ý muốn. Chính vì vậy, để giảm mỡ nhanh chóng, nhiều người đã tìm đến phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn về giải pháp giảm mỡ bắp tay có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người loại bỏ hết lo lắng về dịch vụ.

giam-mo-bap-tay-co-an-toan-khongBác sĩ Nguyễn Đình Chiến tư vấn: Giảm mỡ bắp tay có an toàn không?

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với bác sĩ Nguyễn Đình Chiến, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về vấn đề này:

Phóng viên (PV): Xin chào bác sĩ! Gần đây, chuyên mục của chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao, trong đó có nhiều người lo lắng giảm mỡ bắp tay có an toàn không? Bác sĩ có thể giúp chúng tôi làm rõ vấn đề này được không?

Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến:

giam-mo-bap-tay-co-an-toan-khongGiảm mỡ bắp tay có an toàn không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sử dụng

Giảm mỡ bằng công nghệ cao hiện là phương pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi lựa chọn cách giảm mỡ này, để đảm bảo an toàn bạn cần phải xem xét đến công nghệ sử dụng là gì. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tính an toàn của một ca giảm mỡ.

Theo kết quả nghiên cứu của chúng tôi thì hiện nay Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ mới nhất được các chuyên gia tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Nguồn năng lượng phát ra từ công nghệ Laser Lipo chỉ tác động đến tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các tế bào xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

PV: Để giảm mỡ bắp tay an toàn có phải chỉ cần lựa chọn công nghệ giảm mỡ tốt là đủ không thưa bác sĩ?

Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến:

Công nghệ là yếu tố quan trọng nhất nhưng bên cạnh đó, để giảm mỡ bắp tay an toàn bạn còn cần phải quan tâm tới ai là người thực hiện và quy trình giảm mỡ ra sao.

Giảm mỡ là một dịch vụ không quá phức tạp nhưng nếu bác sĩ không am hiểu về công nghệ, không có trình độ chuyên môn nhất định và đặc biệt là không có kinh nghiệm gì thì sẽ không thể đảm bảo cho một ca giảm mỡ thành công.

giam-mo-bap-tay-co-an-toan-khongQuy trình giảm mỡ phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng

Ngoài ra, quy trình giảm mỡ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và tính an toàn của một ca giảm mỡ. Để đảm bảo giảm mỡ an toàn thì quy trình phải được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo bác sĩ có thể xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình giảm mỡ. Hơn thế, quy trình giảm mỡ phải chuẩn công nghệ, bác sĩ không thể bỏ qua bất kỳ một bước nào từ khâu thăm khám, xét nghiệm, gây mê, giảm mỡ cho tới chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

PV: Vậy theo bác sĩ, hiện nay cơ sở nào có khả năng đảm bảo giảm mỡ bắp tay an toàn cho khách hàng?

Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến:

giam-mo-bap-tay-co-an-toan-khongKangnam – Địa chỉ giảm mỡ uy tín mà bạn có thể lựa chọn

Mỗi đơn vị thẩm mỹ sẽ áp dụng những phương pháp giảm mỡ bắp tay riêng. Tuy nhiên, theo đánh giá của cá nhân tôi thì hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ giảm mỡ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Sở dĩ tôi đưa ra ý kiến như vậy bởi:

– Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Kangnam ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ thế hệ mới Laser Lipo của Hoa Kỳ.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các bác sĩ ở các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc.

– Quy trình giảm mỡ được các bác sĩ tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn.

PV: Vâng, rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian trò chuyện với chúng tôi. Chúc bác sĩ sức khỏe và thành công!

Giảm mỡ bắp tay có an toàn không? Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc này. Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN