Chi phí giảm mỡ bụng Laser Lipo giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

0 comment

Nỗ lực ăn kiêng, luyện tập nhưng mỡ thừa vùng bụng vẫn không giảm được tẹo nào mà còn có phần gia tăng hơn nữa là tình trạng thường gặp phải ở phần lớn chị em. Chị em muốn đi giảm mỡ bằng Laser Lipo duy nhất 1 lần giảm hết mỡ thừa nhưng lăn tăn về chi phí giảm mỡ giá bao nhiêu tiền. Tham khảo ngay bảng giá giảm mỡ tại Kangnam để có được quyết định đúng đắn nhất.

Chi phí giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam

Bảng chi phí giảm mỡ bụng và giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là bảng giá dịch vụ giảm mỡ được niêm yết và cam kết không phát sinh bất kì một khoản thu nào khác.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới 25/ 35
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40
Giảm mỡ vùng eo  30
Giảm mỡ má/cằm  30
Giảm mỡ tay  30
Giảm mỡ lưng  30
Giảm mỡ bắp chân 35
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 30

CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY

tich
Hoặc

Khách hàng nói gì sau giảm mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

“Vân không quan trọng giảm mỡ giá bao nhiêu tiền cái Vân cần đó là hiệu quả và an toàn. Ở Việt Nam, Vân nghĩ chắc chỉ có Kangnam mới đủ khả năng thực hiện thẩm mỹ xứng tầm quốc tế.” – Phi Thanh Vân chia sẻ tại buổi phỏng vấn

Phi Thanh Vân mất 3 năm mới quyết định chọn Kangnam giảm mỡ bụng thay vì ra nước ngoài phẫu thuật

Toàn bộ khán giả và giám khảo ngỡ ngàng trước sự trở lại của Thái Bảo Trâm tại The Voice 2017 sau khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo tại Kangnam

Thái Bảo Trâm giảm hơn 10cm vòng em sau giảm mỡ bằng Laser Lipo tại Kangnam

“Không ai phê phán chê bai bạn nếu sau thẩm mỹ đẹp lên an toàn. Hãy tìm hiểu kĩ càng địa chỉ thẩm mỹ chứ đừng chỉ quan tâm giá rẻ mà không hiệu quả hoặc biến chứng.” – Chị M. L (Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm của bản thân sau khi giảm mỡ thành công tại Kangnam

Hết sạch mỡ thừa sau sinh chỉ sau duy nhất 1 lần giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Kangnam

3 Yếu tố quyết định giảm mỡ bụng giá bao nhiêu tiền

Công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất hiện nay

Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là công nghệ giảm béo bụng tiên tiến nhất đã được thử nghiệm thành công tại Mỹ và kiểm định đưa vào ứng dụng phổ biến trên thế giới bởi Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo – Hết sạch mỡ thừa chỉ trong 60 phút, không xâm lấn

Giảm mỡ công nghệ cao Laser Lipo giúp mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng, phá bỏ lớp mỡ thừa mà không xâm lấn các bộ phận khác vượt trội hoàn toàn so với các phương pháp giảm mỡ trước đây.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên sâu về giảm mỡ bụng

Chi phí giảm mỡ bụng giá bao nhiêu phụ thuộc vào chính tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện giảm mỡ. Đây là công nghệ đòi hòi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kĩ thuật thực hiện tốt, kiểm soát tối đa mọi rủi ro trong giảm mỡ.

Bác sĩ thực hiện giảm mỡ bụng phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình bụng

Với các bác sĩ chưa có giấy phép hành nghề hoặc không được cấp phép phạm vi hoạt động với các dịch vụ thẩm mỹ đại phẫu như giảm mỡ nếu cố tình thực hiện sẽ có thể gây nguy hiểm và biến chứng cho khách hàng” – Bác sĩ Felix Trần – Một trong 10 bác sĩ hàng đầu về tạo hình bụng tại Việt Nam khẳng định.

Địa chỉ thẩm mỹ giảm mỡ bụng được cấp phép của Bộ Y Tế

Bác sĩ Felix Trần cũng nhận định thêm: “Trước khi quyết định lựa chọn thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng vào địa chỉ thẩm mỹ thay vì chỉ quan tâm tới chi phí giảm mỡ. Khi thực hiện giảm mỡ tại các cơ sở chui không đảm bảo được cơ sở vật chất, kĩ thuật công nghệ có thể gây nhiều rủi ro không mong muốn cho bạn.”

Chỉ Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế mới được thực hiện giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo

Một đơn vị thẩm mỹ đủ điều kiện thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo phải là Bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động, được kiểm định và chứng nhận đạt yêu cầu khắt khe về máy móc, thiết bị, phòng phẫu thuật, dụng cụ y tế, … theo quy định của Bộ Y Tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế tại Việt Nam, đi đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình ngực:

Hợp tác và tiếp nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

100% đội ngũ y bác sĩ có giấy phép hành nghề, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ vùng bụng trong nước và tại Hàn Quốc.

Toàn bộ hệ thống phòng phẫu thuật đều được trang bị máy móc hiện đại, dụng cụ y tế đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y Tế

 

BẠN CÒN BẤT KÌ BĂN KHOĂN NÀO VỀ GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LASER LIPO?

TRỰC TIẾP TRƯỞNG KHOA TẠO HÌNH VÒNG BỤNG TẠI KANGNAM TƯ VẤN

tich
Hoặc

Nguồn: https://giammonhanh.net/

Chi phí giảm mỡ bụng Laser Lipo giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí giảm mỡ bụng Laser Lipo giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết trong Hỏi đáp chuyên gia

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x