Giảm mỡ cánh tay bằng phương pháp nào nhanh chóng và hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn TMV Kangnam! Phần cánh tay của tôi có rất nhiều mỡ thừa và nó khiến tôi thấy rất mất tự tin. Tôi muốn đi giảm mỡ cánh tay, tuy nhiên, tôi không có nhiều thời gian rảnh nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp giảm mỡ cánh tay nhanh chóng và hiệu quả? Xin cảm ơn! (Thùy, 26 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ cánh tay luôn là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ. Muốn giảm mỡ cánh tay nhanh chóng không phải là điều đơn giản mà cần phải có phương pháp phù hợp tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa.

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp Laser S-Lipick, phương pháp giảm mỡ an toàn và đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận mang lại hiệu quả giảm mỡ tối đa. Đây cũng được đánh giá là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội như:

– Giúp phá vỡ liên kết tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ dưới da và loại bỏ mỡ thừa triệt để, không gây đau cho khách hàng điều trị.

– Hóa lỏng các mô mỡ và đưa ra ngoài bằng các dụng cụ chuyên dụng ngăn chặn khả năng tích tụ mỡ trở lại.

– Sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời, làm săn chắc vùng da điều trị giảm mỡ, giúp giảm mỡ bụng nhanh, an toàn và tránh hiện tượng da chảy xệ, nhăn nheo so với các phương pháp giảm mỡ thông thường.

Do vậy, Laser S-Lipick là cách giảm mỡ an toàn, vĩnh viễn và triệt để, đảm bảo yêu cầu giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt phương pháp này chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần trong vòng 60 phút.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick. Đến với TMV Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng máy móc, thiết bị hiện đại. Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm mỡ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn Thùy giảm mỡ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ cánh tay bằng phương pháp nào nhanh chóng và hiệu quả? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x