Giảm mỡ eo có an toàn không? Giải đáp từ chuyên gia giảm mỡ

0 comment

Giảm mỡ eo có an toàn không là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong thời gian vừa qua. Tuy có khả năng giảm mỡ nhanh chóng nhưng nhiều người vẫn còn lo lắng về tính an toàn của phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao. Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ chuyên gia giảm mỡ.

giam-mo-eo-co-an-toan-khong-1Giảm mỡ eo có an toàn không?

Eo là một trong những bộ phận trên cơ thể rất khó để loại bỏ mỡ thừa. Và cũng theo các chuyên gia, mỡ tích tụ nhiều tại vùng này có khả năng biến chứng thành nhiều bệnh nguy hại cho cơ thể hơn các vùng khác. Vì vậy, để giảm mỡ nhanh chóng nhiều người đã tìm đến phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao. Vậy, giảm mỡ eo có an toàn không?

giam-mo-eo-co-an-toan-khong-2Bác sĩ Trần Huỳnh tư vấn: Giảm mỡ eo có an toàn không?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Giảm mỡ bằng công nghệ cao hiện là phương pháp được chúng tôi đánh giá cao hơn hẳn không chỉ bởi hiệu quả nó mang lại mà còn ở tính an toàn. Tuy nhiên, không phải công nghệ giảm mỡ nào cũng có khả năng đảm bảo an toàn cho người điều trị. Vì vây, để giảm mỡ eo an toàn bạn nên tìm hiểu kỹ về các công nghệ giảm mỡ hiện để có sự lựa chọn tốt nhất.

Qua nghiên cứu thực tế, chúng tôi thấy rằng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo của Hoa Kỳ tích hợp những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ giảm mỡ khác về cả mặt hiệu quả và an toàn.

giam-mo-eo-co-an-toan-khong-3Mỡ thừa được hóa lỏng và nhanh chóng đưa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng

– Từ công nghệ Laser Lipo sẽ phát ra nguồn năng lượng 1064nm tác động trực tiếp vào mô mỡ cứng Cellulite nhằm hóa lỏng chúng. Lượng mỡ thừa này sẽ nhanh chóng được đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng nên chỉ sau thời gian thực hiện ngắn, mỡ thừa đã được loại bỏ hoàn toàn. Đặc biệt, năng lượng chỉ tác động đến tổ chức mỡ thừa mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

– Trước khi thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, đo các chỉ số về tim mạch, huyết áp…để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện thực hiện giảm mỡ. Điều này giúp cho quá trình giảm mỡ diễn ra suôn sẻ, hạn chế tối đa xảy ra vấn đề ngoài mong muốn”.

giam-mo-eo-co-an-toan-khong-4

giam-mo-eo-co-an-toan-khong-5Kết quả giảm mỡ eo công nghệ Laser Lipo

Giảm mỡ eo có an toàn không? Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn phần nào giải đáp được thắc mắc này. Nếu còn chưa rõ, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ eo có an toàn không? Giải đáp từ chuyên gia giảm mỡ trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x