Quy trình giảm mỡ không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

0 comment

Mỡ thùa là lỗi ám ảnh không chỉ đối với chị em phụ nữ mà các đấng mày râu. Giảm mỡ bằng công nghệ được mọi người tin dùng mà lựa chọn rất nhiều bới độ an toàn và hiệu quả mà công nghệ đem lại. Nhưng nhiều người còn lo lắng không biết quy trình giảm mỡ không phẫu thuật được thực hiện như thế nào? Có đạt tiêu chuẩn không? Cùng chuyên gia giải đáp các thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ hiện nay, có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh. Tại Việt Nam, công nghệ giảm mỡ này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối theo một quy trình giảm mỡ đạt chuẩn. Vậy giảm mỡ không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

1. Thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành giảm mỡ không phẫu thuật

Trước khi tiến hành giảm béo mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để khách hàng biết được mình có thích hợp để điều trị hay không.

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Mặt khác, bác sĩ cũng sẽ thăm khám và xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ để quy trình giảm mỡ diễn ra thuận lợi nhất.

2. Xét nghiệm và siêu âm kiểm tra sức khỏe

Đây là một bước rất quan trọng trong quy trình giảm mỡ không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc và đặc biệt là loại trừ các trường hợp có vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi giảm mỡ

3. Gây mê tại chỗ

Để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình giảm mỡ không phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị

4. Tiến hành giảm mỡ không phẫu thuật

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh tần số và năng lượng phát ra từ Laser Lipo để tác động vào các tổ chức mỡ celluie, phá vỡ chúng và nhanh chóng đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Bởi vậy, mỡ thừa sẽ bị loại bỏ triệt để, không gây ảnh hưởng gì tới các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ giảm béo Laser Lipo qua Video dưới đây:

5. Làm săn chắc da sau điều trị

Bác sĩ điều chỉnh năng lượng làm săn chắc da sau điều trị

Sau khi đã đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại năng lượng Laser giúp sắp xếp lại các tế bào collagen làm săn chắc da, giúp cho làn da sau điều trị trở nên mịn màng tự nhiên.

Dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình sẽ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm chi tiết về quy trình giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://giammonhanh.net

Quy trình giảm mỡ không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình giảm mỡ không phẫu thuật được thực hiện như thế nào? trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x