Giảm mỡ Laser Lipo có cần phải phẫu thuật không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Hoàng Thu Hà, năm nay tôi 28 tuổi. Tôi có rất nhiều ngấn mỡ ở vùng bụng. Tôi cũng đã thử nhiều cách giảm mỡ khác nhau nhưng không thấy hiệu quả. Tôi được biết hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam có công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo có thể giúp loại bỏ mỡ thừa chỉ sau một lần điều trị. Vậy xin hỏi các bác sĩ là công nghệ giảm mỡ này có cần phẫu thuật không và thời gian thực hiện hết khoảng bao lâu?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định để bạn yên tâm đó là phương pháp giảm béo bụng bằng công nghê  Laser Lipo hoàn toàn không phải phẫu thuật, không gây đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian thực hiện giảm mỡ chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

 Laser Lipo là công nghệ giảm béo bụng thế hệ mới, sử dụng các tia laser thông minh cho hiệu quả giảm béo vượt trội. Đã có rất nhiều khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam tin dùng dịch vụ bởi những công dụng và ưu điểm vượt trội của phương pháp này như: Không cần phải phẫu thuật, loại bỏ triệt để mỡ thừa, không gây xâm lấn, không gây biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ này được thực hiện rất đơn giản qua các bước như sau:

– Thăm khám và tư vấn

– Xét nghiệm và siêu âm để để xác định chính xác vùng mỡ thừa

– Gây mê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị

– Tiến hành loại bỏ mỡ thừa bằng  Laser Lipo: Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng  Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy, hóa lỏng và được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Do vậy, mỡ thừa hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng.

– Tiến hành làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ  Laser Lipo. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm mỡ tối ưu nhất.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp giảm mỡ  Laser Lipo, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ Laser Lipo có cần phải phẫu thuật không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x