Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Giảm mỡ lưng có đau không thưa bác sĩ?

Giảm mỡ lưng có đau không thưa bác sĩ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Giảm mỡ lưng có đau không thưa bác sĩ? Những ngấn mỡ thừa ở lưng khiến tôi trông sồ sề, xấu thảm hại. Tôi đã áp dụng đủ mọi cách, đã đi massage giảm mỡ nhưng không hiệu quả. Tình cờ nghe nói tại Kangnam có dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật nhưng tôi lại rất sợ đau nên vẫn còn băn khoăn. Mong bác sĩ sớm tư vấn để tôi có thể nhanh chóng loại bỏ ngấn mỡ xấu xí này (Kim Liên – 34 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Liên thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn giảm mỡ nhanh của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị về “giảm mỡ lưng có đau không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Giảm mỡ lưng có đau không?

Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, các mô mỡ thừa tích tụ tại vùng lưng còn gây sức ép lên cột sống, lâu ngày sẽ biến chứng thành nhiều bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn. Vì vậy, để nhanh chóng loại bỏ những mô mỡ này, nhiều người đã tìm tới phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao nhưng vẫn còn lo lắng giảm mỡ lưng có đau không?

Giảm mỡ lưng có đau không thưa bác sĩ?1Giảm mỡ lưng có đau không?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

Cách giảm mỡ lưng bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao hiện nay bởi phương pháp này dung hòa được cả 4 yếu tố: nhanh, an toàn, hiệu quả, không đau rát. 

giam-mo-lung-co-dau-khong 3Bác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi giảm mỡ lưng

Với phương pháp giảm mỡ này, trước khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ nhàng giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình giảm mỡ. Ngoài ra, để giảm mỡ, bác sĩ chie chíhc một nốt nhỏ trên da để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ băng vết chích lại, chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày vết thương sẽ lành lại”.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình giảm mỡ Laser Lipo được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn hút mỡ an toàn và hiệu quả như ý.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị Kim Liên biết được “giảm mỡ lưng có đau không?“. Nếu còn bất kỳ thắc nào liên quan đến công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo, chị Liên có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc chị Liên luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN