Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Giảm mỡ lưng có nguy hiểm không? – Giải đáp từ chuyên gia

Giảm mỡ lưng có nguy hiểm không? – Giải đáp từ chuyên gia

Giảm mỡ bằng công nghệ cao đang chiếm ưu thế so với các phương pháp giảm mỡ thông thường bởi khả năng mang lại hiệu quả giảm mỡ nhanh, kết quả ổn định. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng giảm mỡ lưng có nguy hiểm không?

giảm mỡ lưng có nguy hiểm khôngGiảm mỡ lưng có nguy hiểm không?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

“Giảm mỡ lưng có nguy hiểm không trước hết phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng, quy trình hút mỡ và bác sĩ thực hiện:

→ Về công nghệ sử dụng:

Trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại nhưng để cho hiệu quả giảm mỡ an toàn thì không phải công nghệ nào cũng đáp ứng được. Theo nghiên cứu và đánh giá của chúng tôi, hiện công nghệ Laser Lipo – thế hệ giảm mỡ 2016 của Hoa Kỳ là vượt trội hơn hẳn.

giam-mo-lung-co-nguy-hiem-khong-2Năng lượng laser chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ nên rất an toàn cho người điều trị

+ Laser Lipo với khả năng phát ra nguồn năng lượng sóng có khả năng nhận biết và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa ngay sau khi tiếp xúc nên không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, rất an toàn cho người điều trị

+ Để thực hiện giảm mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để đưa dụng cụ chuyên dụng vào hóa lỏng mỡ thừa nên không ảnh hưởng, không để lại sẹo sau giảm mỡ.

→ Giảm mỡ lưng có nguy hiểm không phụ thuộc vào quy trình thực hiện:

Giảm mỡ lưng có nguy hiểm không cũng phụ thuộc rất lớn vào quy trình thực hiện. Theo bác sĩ Huỳnh:

giam-mo-lung-co-nguy-hiem-khong-3Để an toànm quy trình giảm mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện

“Để giảm mỡ an toàn thì quy trình giảm mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt, trước khi giảm mỡ, khách hàng phải được tiến hành xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát như: kiểm tra nhịp tim, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc, thử máu…để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện giảm mỡ”.

→ Về đội ngũ bác sĩ thực hiện:

Giảm mỡ là dịch vụ đại phẫu, tuy được sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại nhưng bác sĩ thực hiện cũng đóng vai trò rất quan trong đảm bảo một ca giảm mỡ thành công.

giam-mo-lung-co-nguy-hiem-khong-4Bác sĩ trực tiếp thực hiện giảm mỡ là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nhất định

Bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm trong các ca giảm mỡ để có thể kịp thời xử lỹ những tình huống phát sinh và nhất là phải có sự am hiểu nhất định về công nghệ để có sự điều chỉnh năng lượng sóng phù hợp với tình trạng mỡ thừa và làn da người điều trị.

tam-trang-tai-nhaXem chi tiết: Quy trình giảm mỡ công nghệ Laser Lipo

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đáp ứng đầy đủ 3 tiếu chí trên: Ứng dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo thế hệ 2016 của Hoa Kỳ, quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn kết quả giảm mỡ như ý, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được giảm mỡ lưng có nguy hiểm không? nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp giảm mỡ hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN