Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Giảm mỡ má giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí giảm mỡ chính xác nhất

Giảm mỡ má giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí giảm mỡ chính xác nhất

Trong thời gian sinh và chăm sóc con mỡ thừa của tôi tích tụ lại nhiều đặc biệt là vùng má. Tôi đã thử mọi cách nhưng không đem lại kết quả như mong muốn, tôi quyết định giảm mỡ bằng công nghệ. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết giảm mỡ má giá bao nhiêu? mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn! (Thúy An- Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thúy An thân mến!

Đầu tiên, chuyên mục giammonhanh.net rất cảm ơn bạn An đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “giảm mỡ má giá bao nhiêu tiền?“, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Giảm mỡ má hết bao nhiêu tiền?

giam-mo-ma-gia-bao-nhieu-tienGiảm mỡ má giá bao nhiêu tiền?

Giảm mỡ má hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng và cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí giảm mỡ má là 30 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

Khi đến thực hiện giảm mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp cũng chi chi phí giảm mỡ phù hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ Laser Lipo của Hoa Kỳ vào giảm mỡ cho khách hàng không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn rất an toàn cho người điều trị:

giam-mo-ma-gia-bao-nhieu-tien-2Kangnam áp dụng phương pháp giảm mỡ má Laser Lipo

– Từ công nghệ Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng sóng 1064nm tác động hóa lỏng các tổ chức mỡ thừa rồi dùng ống hút chuyên dụng dưới áp lực chân không đưa chúng ra khỏi cơ thể. Vì vậy, chỉ sau thời gian thực hiện ngắn, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để, cho kết quả duy trì lâu dài.

– Năng lượng Laser Lipo chỉ tác động nhằm hóa lỏng tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị. Đặc biệt, quy trình giảm mỡ được các bác sĩ Kangnam thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, hạn chế tối đa mọi biến chứng có thể xảy ra.

giam-mo-ma-gia-bao-nhieu-tien-5Kết quả giảm mỡ má công nghệ Laser Lipo

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thúy An biết được “giảm mỡ má giá bao nhiêu tiền?” Nếu còn điều gì chưa rõ về phương pháp giảm mỡ nhanh này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài CSKH: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc bạn An sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN