Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Giảm mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Giảm mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn! Sau khi sinh em bé khoảng 5 tháng là tôi đã phải trở lại làm việc và do không tập thể dục thể thao mà cơ thể ngày càng sồ sề, đặc biệt là mỡ tích tụ nhiều ở vòng 3 khiến tôi rất mặc cảm. Mới gần đây tôi có nghe nói tại Kangnam hiện có dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật. Tôi rất muốn thực hiện nhưng còn lo lắng không biết giảm mỡ mông có nguy hiểm không và có ảnh hưởng tới các lần sinh tiếp theo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.(Mai Ánh, Hà Nội).

Trả lời:

Mai Ánh thân mến!

Rất cảm ơn bạn Ánh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “giảm mỡ mông có nguy hiểm không?”, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Giảm mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Giảm mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?1Giảm mỡ mông có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Vòng 3 đồ sộ không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn gây tâm lý thiếu tự tin cho chị em trong cuộc sống. Nhưng với sự ra đời của công nghệ Laser Lipo có nguồn gốc từ Mỹ đã giúp xóa tan nỗi ám ảnh này. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao, nhiều chị em còn băn khoăn “giảm béo mông có nguy hiểm không?”

Trước hết xin khẳng định với bạn Ánh là giảm mỡ mông không nguy hiểm gì nhé!.

Giam mo mong co nguy hiem khongGiảm mỡ mông bằng công nghệ Laser Lipo đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ nhanh mới nhất của Mỹ đã được Bộ Y tế Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn. Công nghệ giảm mỡ này có khả năng định vị chính xác, tác động trực tiếp loại bỏ tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì.

– Bên cạnh đó, quy trình giảm mỡ được các bác sĩ thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm siêu âm…cho tới hướng dẫn chế độ chăm sóc sau điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

2. Và có ảnh hưởng tới các lần sinh tiếp theo không ạ?

Giảm mỡ mông có nguy hiểm không?Giảm mỡ mông không ảnh hưởng tới các lần sinh tiếp theo

Bạn Ánh hoàn toàn có thể yên tâm rằng giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo không ảnh hưởng tới các lần sinh tiếp theo nhé. Công nghệ này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, Laser Lipo chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn.

Hiện, công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ giảm mỡ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

1041Xem thêm quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Mai Ánh giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ mông có nguy hiểm không?“. Để biết thêm chi tiết về phương pháp giảm mỡ nhanh không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo, bạn Ánh có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn Mai Ánh luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: giammonhanh.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN