Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Giảm mỡ mông có tốt không? – Chia sẻ chuyên gia tư vấn giảm mỡ

Giảm mỡ mông có tốt không? – Chia sẻ chuyên gia tư vấn giảm mỡ

Mỡ thừa vùng mông là nỗi ám ảnh của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Hiện nay có nhiều cách giảm mỡ vòng 3 từ thiên nhiên tới công nghệ đều cho kết quả khá tốt. Trong đó giảm mỡ mông bằng công nghệ được khá nhiều người lựa chọn vì độ an toàn và hiệu quả đem lại. Nhưng còn một số chị em vẫn còn lo lắng về việc giảm mỡ mông có tốt không? có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

giam-mo-mong-co-tot-khong Giảm mỡ mông có tốt không?

Các chuyên gia tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ đã đưa ra khuyến cáo, mỡ thừa tích tụ tại bất kỳ vùng nào trên cơ thể đều có nguy cơ biến chứng thành nhiều bệnh gây hại tới sức khỏe của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc mỡ thừa tập trung nhiều ở vòng 3 khiến nhiều người lo lắng và không biết giảm mỡ mông có tốt không?.

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “giảm mỡ mông sẽ giúp hạn chế được những biến chứng ảnh hương tới sức khỏe. Tuy nhiên, giảm mỡ mông có tốt không còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng. Hiện các cách tự nhiên không thể cho hiệu quả giảm béo như ý, còn giảm mỡ công nghệ cao thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ áp dụng, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất…”.

Do đó, để biết giảm mỡ mông tốt không bạn cần phải chú ý các yếu tố sau:

+ Công nghệ sử dụng

Giảm mỡ mông có tốt khôngCông nghệ sử dụng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và độ an toàn khi giảm mỡ

Theo bác sĩ Giáp, “hiện có nhiều công nghệ giảm mỡ ra đời nhưng không phải đều cho hiệu quả giảm béo và an toàn với người sử dụng như nhau. Vì vậy, để giảm mỡ mông đảm bảo an toàn và tốt bạn nên tới địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm mỡ mới của Hoa Kỳ, đã được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn”.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đi đầu ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ Laser Lipo mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Công nghệ Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào mô mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng nên không ảnh hưởng hay xâm lấn gì.

Giảm mỡ mông có tốt khôngLaser Lipo chỉ tác động tới vùng mỡ cần loại bỏ

+ Bác sĩ thực hiện

Bác sĩ thực hiện giảm mỡ cũng ảnh hưởng tới kết quả và độ an toàn khi giảm mỡ mông. Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ hiện đại nên bác sĩ phải là người am hiểu chuyên môn, sử dụng công nghệ thành thạo và nhất là phải nắm được tình trạng cụ thể của làn da mới có thể điều chỉnh tần số phù hợp, tránh gây bỏng rát cho làn da người điều trị.

Giảm mỡ mông có tốt khôngĐội ngũ bác sĩ phải giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ

Ngoài ra, trước khi tiến hành giảm mỡ, bác sĩ phải thăm khám và tiến hành xét nghiệm, siêu âm cho khách hàng để chắc chắn rằng họ có đủ điều kiện về sức khỏe để giảm mỡ.

+ Cơ sở vật chất 

Một địa chỉ giảm mỡ tốt phải có cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thẩm mỹ cho khách hàng, phải có phòng phẫu thuật vô trùng với trang thiết bị y tế hiện đại.

Giảm mỡ mông có tốt khôngGiảm mỡ phải được thực hiện tạp bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN