Giảm mỡ mông được bao lâu thưa bác sĩ?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Giảm mỡ mông được bao lâu thưa bác sĩ? Vòng 3 của tôi to lên bất thường khiến tôi rất mặc cảm. Đi khám thì bác sĩ nói rằng do tích tụ nhiều mỡ chứ không có vẫn đề gì. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy không ổn và muốn đi giảm mỡ bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng không biết sẽ duy trì được bao lâu và có ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi (Nhã Phương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Nhã Phương thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Phương đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn Phương về “giảm mỡ mông được bao lâu?“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp ngắn gọn như sau:

ba6f7e489962Giảm mỡ mông được bao lâu thưa bác sĩ?

giam-mo-mong-duoc-bao-lau 2Giảm mỡ mông được bao lâu thưa bác sĩ?

Giảm mỡ mông được bao lâu là thắc mắc không chỉ của bạn Phương mà còn của rất nhiều người khác tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Qua kết quả thực tế và theo sự đánh giá của chúng tôi thì kết quả giảm mỡ phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa mỗi người. Tuy  năng lượng sóng laser có thể giúp loại các tế bào mỡ một cách nhanh chóng, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da nhưng sau điều trị bạn cần phải dựa vào chế độ ăn uống và phương pháp luyện tập mới có thể giúp duy trì kết quả lâu dài.

ba6f7e489962Và có ảnh hưởng gì không ạ?

Bạn Nhã Phương có thể yên tâm về độ an toàn khi thực hiện giảm mỡ mông bằng công nghệ Laser Lipo bởi:

dich-vu-hut-mo-an-toan-141Năng lượng chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ nên đảm bảo an toàn cao

– Laser Lipo là công nghệ hút mỡ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Công nghệ này chỉ tác động vào các mô mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô khác, đảm bảo an toàn cao.

– Ngoài ra, quy trình giảm mỡ cũng được thực hiện chuẩn công nghệ, tuân thủ theo đúng các bước, thực hiện tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

hut-mo-dui-an-toan-va-hieu-qua-nhat-hien-nay-12Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện giảm mỡ đều là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản nên sẽ không ảnh hưởng gì tới người điều trị.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài vấn đề “giảm mỡ mông được bao lâu?”, bạn Phương có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hay trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn để lại thông tin theo form dưới đây, bác sĩ sẽ tư vấn ngay cho bạn khi nhận được câu hỏi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ mông được bao lâu thưa bác sĩ? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x