Giảm mỡ nách có an toàn không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Vùng da dưới cánh tay nhiều mỡ thừa khiến tôi không đủ tự tin để diện những bộ trang phục yêu thích. Mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều không cho kết quả như ý làm tôi rất chán nản. Tình cờ dạo qua diễn đàn thẩm mỹ thấy mọi người mách là nên đi giảm mỡ tại Kangnam. Vậy bác sĩ ơi, giảm mỡ nách có an toàn không và giá bao nhiêu tiền ạ? (Mai Anh).

Trả lời:

Mai Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Anh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn giảm mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “giảm mỡ nách có an toàn không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Giảm mỡ nách có an toàn không?

Giảm mỡ nách có an toàn không?

Giảm mỡ nách có an toàn không? – Bạn Mai Anh hoàn toàn có thể yên tâm rằng giảm mỡ nách nhanh bằng công nghệ Laser Lipo không ảnh hưởng gì, đảm bảo an toàn cho người điều trị bởi:

– Công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ mới nhất hiện nay được đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả. Laser Lipo đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Hơn thế, cơ chế hoạt động thông minh cho phép Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào mỡ thừa mà không xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Giảm mỡ nách Laser Lipo an toàn cho người điều trị

– Quy trình giảm mỡ được các bác sĩ thực hiện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn được Bộ Y tế quy định nên đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

2. Giảm mỡ nách giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ tay/nách  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá chi phí giảm mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo vào điều trị bệnh thừa cân, béo phì cho khách hàng. Chi phí giảm mỡ nách là 30 triệu đồng.

Xem thêm: Kết quả giảm mỡ nhanh bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến “giảm mỡ nách có an toàn không?” bạn Mai Anh có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Chúc bạn Anh sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.net/

Giảm mỡ nách có an toàn không? Chuyên gia tư vấn
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ nách có an toàn không? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x