Giảm mỡ nách có ảnh hưởng gì không? – Tư vấn từ bác sỹ

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi là người mẫu nên mỡ tích tụ ở tay là điều vô cùng bất tiện. Bởi lượng mỡ này khiến tôi không thể thoải mái tạo dáng chụp, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc hiện tại của tôi. Được biết tại BVTM Kangnam hiện có phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật Lipo Matic 3D. Liệu giảm mỡ nách có ảnh hưởng gì không ạ? ,Mong bác sỹ tư vấn (Thúy Lan – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thúy Lan thân mến!

Về câu hỏi: “giảm mỡ nách có ảnh hưởng gì không?” của bạn, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ trả lời như sau:

Giảm mỡ nách có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

giam-mo-nach-co-anh-huong-gi-khong-2Giảm mỡ nách có ảnh hưởng gì không?

“Giảm mỡ nách bằng công nghệ Lipo Matic 3D không ảnh hưởng tới người điều trị. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

– Từ công nghệ Lipo Matic 3D phát ra nguồn năng lượng 10600nm tác động chính xác vào tổ chức mỡ cứng dưới da, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng, không xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh. Để đưa dụng cụ vào loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên hạn chế việc để lại sẹo sau giảm mỡ.

giam-mo-nach-co-anh-huong-gi-khong-1Sóng laser chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa nên không xâm lấn, không ảnh hưởng gì tới người điều trị

– Ngoài ra, trước khi tiến hành giảm mỡ, bạn sẽ phải trải qua cuộc kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm tổng quát như: xét nghiệm máu, chụp X-quang, điện tim, kiểm tra huyết áp, mạch…để bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn có phù hợp để thực hiện giảm mỡ không. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ này.

giam-mo-nach-co-anh-huong-gi-khong-5

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành giảm mỡ nách bằng công nghệ Lipo Matic 3D

– Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình giảm mỡ nách được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ thực hiện tại Bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng nên không ảnh hưởng gì, rất an toàn cho người điều trị.

Sau khi kết thúc quy trình giảm mỡ, bạn sẽ ở lại việc theo dõi khoảng 1 ngày tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe lúc đó và có thể ra về khi được sự cho phép của bác sĩ”.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Thúy Lan biết được “giảm mỡ nách có ảnh hưởng gì không?” Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Chúc bạn Lan luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ nách có ảnh hưởng gì không? – Tư vấn từ bác sỹ trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x