Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Giảm mỡ nách có hiệu quả không? Hỏi- Đáp cùng Chuyên Gia

Giảm mỡ nách có hiệu quả không? Hỏi- Đáp cùng Chuyên Gia

Mỡ thừa tích tụ ở vùng da dưới cánh tay khiến tôi mất tự tin lắm, tôi không dám điện đầm cúp ngực hay áp 2 dây dạo phố như trước đây nữa. Tôi có thực hiện rất nhiều cách được chị em chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp nhưng không mang lại hiệu quả. Tình cờ tôi được biết hiện có phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi giảm mỡ nách có hiệu quả không và chi phí như thế nào ạ? (Ánh Minh – Bắc Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Ánh Minh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Minh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “giảm mỡ nách có hiệu quả không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Giảm mỡ nách có hiệu quả không?

giảm mỡ nách có hiệu quả khôngGiảm mỡ nách có hiệu quả không? – Tư vấn chuyên gia

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: “nách là vùng dễ tích tụ mỡ thừa nhưng lại rất khó để loại bỏ. Nếu bạn chỉ áp dụng phương pháp tự nhiên thì không thể cho kết quả giảm mỡ như ý”. Vì vậy, để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa nhiều người đã tìm đến liệu pháp điều trị bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, cũng giống như bạn Minh, nhiều người còn lo lắng giảm mỡ nách có hiệu quả không?.

Hiện nay, Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả được đánh giá cao, mang lại hiệu quả làm hài lòng nhiều khách hàng:

giam mo nach co hieu qua khongGiảm mỡ nách hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo

– Laser Lipo là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả. Với thiết bị định vị thông minh và chính xác nên năng lượng phát ra chỉ tác động lên các mô mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh nên không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

– Laser Lipo còn có khả năng ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại nên cho kết quả giảm mỡ duy trì lâu dài.

Giảm mỡ nách có hiệu quả khôngMỡ thừa sẽ được loại bỏ nhanh chóng, vùng da trở nên săn chắc tự nhiên

– Nhiệt lượng phát ra từ công nghệ giúp các sợi collagen liên kết chặt chẽ với nhau, do đó bề mặt da dần trở nên săn chắc tự nhiên.

2/ Và chi phí giảm mỡ nách như thế nào ạ?

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

Bảng giá giảm mỡ nhanh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công phương pháp giảm mỡ nách không phẫu thuật Laser Lipo với mức chi phí là 30 triệu VNĐ tùy thuộc vào tình trọng mỡ thừa cụ thể của từng người. Khi thực hiện giảm mỡ tại Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn, xác định rõ tình trạng mỡ thừa để từ đó đưa ra được giải pháp và chi phí điều trị phù hợp nhất.

Cận cảnh quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

Những thông tin trên đây hy vọng đã phần nào giúp cho bạn Minh giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ nách có hiệu quả không?”. Để được tư vấn thêm về công nghệ giảm mỡ nhanh hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://giammonhanh.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN