Giảm mỡ nách có tốt không? Giải đáp từ chuyên gia

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi đang có ý định đi giảm mỡ nách bởi không hiểu sao 1 năm trở lại đây mỡ thừa tích tụ rất nhiều tại vùng này làm tôi rất lo lắng. Tuy nhiên tôi còn chưa rõ giảm mỡ nách có tốt không?. Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp tôi. (Bảo An).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bảo An thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn An đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “giảm mỡ nách có tốt không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Giảm mỡ nách có tốt không? Giải đáp từ chuyên gia

Ở mỗi người mỡ thừa thường tập trung ở những vùng khác nhau bên việc mỡ tích tụ nhiều dưới nách không phải là trường hợp hiếm gặp vì vậy bạn An không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy, mỡ tích tụ tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều có thể biến chứng thành nhiều bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi chúng ta. Do đó, giảm mỡ thừa là nhu cầu cấp thiết hiện nay và một trong những phương pháp được đánh giá cao là giảm mỡ bằng công nghệ cao.

Cũng giống như bạn An, nhiều người còn lo lắng giảm mỡ nách có tốt không?. Bác sĩ trần Huỳnh, bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “giảm mỡ nách có tốt không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ mà bạn sử dụng”. Hiện, Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng ngàn trường hợp.

Năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ Cellulite cần loại bỏ

– Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ mới nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả. Công nghệ giảm mỡnày đã được tổ chức FDA kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Hơn thế, cơ chế hoạt động thông minh cho phép Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào tổ chức mỡ thừa Cellulite mà không xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Kết quả giảm mỡ nách của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Năng lượng phát ra từ công nghệ Laser Lipo với bước sóng thông minh có khả năng nhắm đến đích là các mô mỡ thừa cần loại bỏ, hóa lỏng và đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng. Do đó, chỉ sau thời gian điều trị ngắn, mỡ thừa đã được loại bỏ, trả lại cho bạn cơ thể thon gọn tự nhiên, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

Nếu còn chưa rõ, giảm mỡ nách có tốt không, bạn An có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được chuyên gia giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giảm mỡ nách có tốt không? Giải đáp từ chuyên gia
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ nách có tốt không? Giải đáp từ chuyên gia trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x