Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Giảm mỡ nách có tốt không?- 【Ý kiến từ chuyên gia】

Giảm mỡ nách có tốt không?- 【Ý kiến từ chuyên gia】

Câu hỏi: Chào bác sỹ tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kagnam. Hiện mỡ ở nách của tôi ngày càng nhiều và không hiểu sao nó lại tích tụ nhiều đến vậy. Qua tìm hiểu, tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ kangnam có hút mỡ nách bằng công nghệ hiện đại nhưng vẫn còn lo ngại liệu giảm mỡ nách có tốt không? Bởi động chạm vào dao kéo cũng khiến tôi lo sợ nên cần được tư vấn chi tiết. (Bảo An – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bảo An thân mến!

Về câu hỏi của bạn về “giảm mỡ nách có tốt không?“, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp như sau:

Giảm mỡ nách có tốt không?

giảm mỡ nách có tốt không

Giảm mỡ nách có tốt không? – Ý kiến từ chuyên gia 

Ở mỗi người mỡ thừa thường tập trung ở những vùng khác nhau bên việc mỡ tích tụ nhiều dưới nách không phải là trường hợp hiếm gặp vì vậy bạn An không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy, mỡ tích tụ tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều có thể biến chứng thành nhiều bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi chúng ta. Do đó, giảm mỡ thừa là nhu cầu cấp thiết hiện nay và một trong những phương pháp được đánh giá cao là giảm mỡ bằng công nghệ cao.

Cũng giống như bạn An, nhiều người còn lo lắng giảm mỡ nách có tốt không?. Bác sĩ trần Huỳnh, bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “giảm mỡ nách có tốt không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ mà bạn sử dụng”. Hiện, Lipo Matic 3D là thế hệ giảm mỡ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng ngàn trường hợp.

dich-vu-hut-mo-an-toan-141Năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ Cellulite cần loại bỏ

– Lipo Matic 3D là thế hệ giảm mỡ dưới nách mới nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả. Công nghệ giảm mỡnày đã được tổ chức FDA kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn. Hơn thế, cơ chế hoạt động thông minh cho phép Lipo Matic 3D phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào tổ chức mỡ thừa Cellulite mà không xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Giảm mỡ nách có tốt không? Giải đáp từ chuyên gia3

Giảm mỡ nách có tốt không? Giải đáp từ chuyên gia4Kết quả giảm mỡ nách của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Năng lượng phát ra từ công nghệ Lipo Matic 3D với bước sóng thông minh có khả năng nhắm đến đích là các mô mỡ thừa cần loại bỏ, hóa lỏng và đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng. Do đó, chỉ sau thời gian điều trị ngắn, mỡ thừa đã được loại bỏ, trả lại cho bạn cơ thể thon gọn tự nhiên, ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

Nếu còn chưa rõ, giảm mỡ nách có tốt không, bạn An có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được chuyên gia giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN