Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Giảm mỡ nách được bao lâu? Làm gì để duy trì kết quả giảm mỡ nách?

Giảm mỡ nách được bao lâu? Làm gì để duy trì kết quả giảm mỡ nách?

1/ Giảm mỡ nách được bao lâu?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: “giảm mỡ nách được bao lâu phụ thuộc vào công nghệ giảm mỡ, cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc sau điều trị”.

Hiện nay, Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ nhanh được Trung tâm phòng chống bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thực tế thành công. Công nghệ giảm mỡ này cho kết quả nhanh chóng và duy trì lâu dài:

Mỡ thừa nhanh chóng được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thểMỡ thừa nhanh chóng được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể

– Cơ chế hoạt động thông minh cho phép Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng tác động vào tổ chức mỡ cellulite cần loại bỏ, hóa lỏng chúng và mỡ thừa sẽ nhanh chóng được đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

– Mặt khác, Laser Lipo còn giúp ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại, cho kết quả duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Ngoài ra, chế độ ăn uống và luyện tập sau giảm mỡ cũng ảnh hưởng tới việc duy trì vóc dáng thon gọn sau giảm mỡ.

2/ Cần làm gì để duy trì kết quả giảm mỡ nách?

Để duy trì kết quả giảm mỡ bạn cần thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập như sau:

– Chế độ ăn uống:

Giai đoạn đều sau giảm mỡ nên ăn thức ăn giàu đạm để cơ thể mau phục hồiGiai đoạn đều sau giảm mỡ nên ăn thức ăn giàu đạm để cơ thể mau phục hồi

+ Giai đoạn đầu sau hút mỡ: Bạn chỉ nên ăn những thức ăn giàu đạm để giúp cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng bởi lúc này cơ thể cần chất đạm để sản sinh ra các tế bào mới.

+ Giai đoạn sau phục hồi: Quan trọng nhất trong chế độ ăn của bạn là liều lượng calo. Lúc này bạn chỉ cần cung cấp cho cơ thể một lượng calo vừa phải cho hoạt động sống của cơ thể để không bị tăng cân. Tùy theo cơ địa từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống khác nhau sau khi kết thúc quy trình giảm mỡ.

– Chế độ luyện tập:

Nên tập những bài nhẹ nhàng sau khi giảm mỡNên tập những bài nhẹ nhàng sau khi giảm mỡ

+ Ở giai đoạn đầu sau hút mỡ nách thì vùng da và cơ chưa được cố định do đó bạn không nên vận động mạnh hay bưng bê nhãng vật nặng mà chỉ nên làm những công việc nhẹ nhàng.

+ Giai đoạn sau phục hồi: Các chuyên gia tại trung tâm phòng chống bệnh béo phì Hoa Kỳ khuyên bạn nên tập thể dục 30 phút mỗi ngày và đặc biệt là bạn cần tăng cường thời gian và cường độ luyện tập thể thao sau hút mỡ để duy trì vóc dáng.

Nếu còn băn khoăn “giảm mỡ nách được bao lâu?“, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn ngay khi nhận được.

Nguồn: https://giammonhanh.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN