Giảm mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Cơ thể tôi mỡ tích tụ tại nhiều vùng khiến tôi không biết làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng này khi ngày cưới sắp đến. Tình cờ nghe nói tại Kangnam có dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật nhưng tôi vẫn còn khá lo lắng. Bác sĩ ơi, giảm mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không ạ? (Kiều Nga)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Nga thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Nga đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “giảm mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ đã đưa ra kết luận: “mỡ thừa tích tụ nhiều và lâu năm trên cơ thể sẽ biến chứng thành nhiều bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mỗi chúng ta”. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp giảm mỡ nhanh bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng giảm mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không?

giam-mo-toan-than-co-anh-huong-gi-khong 2Giảm mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không?

Theo bác sĩ Trần Huỳnh, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Giảm mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố là: công nghệ sử dụng, quy trình thực hiện và bác sĩ điều trị”.

Theo đó:

– Hiện trên thị trường thẩm mỹ xuất hiện nhiều công nghệ giảm mỡ hiện đại nhưng không phải đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Theo nghiên cứu thì Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ ưu việt hơn hẳn. Năng lượng phát ra từ công nghệ này chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh, nên an toàn cho người điều trị.

giam-mo-toan-than-co-anh-huong-gi-khong 3Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo an toàn cho người điều trị

– Ngoài ra, quy trình hút mỡ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn của ca hút mỡ đó. Bộ Y tế cho biết, giảm mỡ cũng là một trong những dịch vụ đại phẫu nên quy trình phải được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và nhất là phải tuân thủ đúng theo 6 bước cơ bản sau:

+ Thăm khám và tư vấn

+ Xét nghiệm và siêu âm

+ Gây mê

+ Tiến hành giảm mỡ

+ Làm săn chắc vùng da sau giảm mỡ

+ Hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau hậu phẫu

tam-trang-tai-nhaXem thêm: Quy trình giảm mỡ nhanh bằng công nghệ Laser Lipo

– Bên cạnh đó, giảm mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện. Tuy có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nhưng bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để có thể thăm khám và tư vấn lượng mỡ thừa loại bỏ phù hợp với từng người. Đặc biệt, bác sĩ phải am hiểu về công nghệ để có sự điều chỉnh bước sóng một cách chính xác, an toàn cho người điều trị.

giam-mo-toan-than-co-anh-huong-gi-khong 6Để giảm mỡ an toàn thì bác sĩ thực hiện phải là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu công nghệ

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “giảm mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không?”, bạn Nga có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x