Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Quy trình giảm mỡ toàn thân thực hiện như thế nào?

Quy trình giảm mỡ toàn thân thực hiện như thế nào?

Mỡ tích tụ tại nhiều vùng trên cơ thể làm tăng nguy cơ gây bệnh về tim mạch, tiểu đường…gấp 2 -3 lần so với bình thường. Chính vì vậy giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ cao là phương pháp loại bỏ mỡ thừa đang được nhiều người áp dụng hiện nay. Tuy nhiên quy trình giảm mỡ toàn thân thực hiện như thế nào để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao?

giam-mo-toan-than-1Quy trình giảm mỡ toàn thân thực hiện như thế nào?

Bác sĩ Felix Trần, chuyên gia tư vấn giảm mỡ nhanh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Giảm mỡ toàn thân phức tạp hơn so với giảm mỡ tại một vùng cụ thể. Do đó, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao thì quy trình thực hiện phải được thực hiện chuẩn công nghệ, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng bởi đội ngũ bác sĩ uy tín”.

Quy trình giảm mỡ toàn thân tuân thủ theo đúng các bước sau:

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn

giam-mo-toan-than-2Bác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi thực hiện giảm mỡ

Trước khi tiến hành giảm mỡ, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và xác định tình trạng mỡ thừa cụ thể tại từng vùng cần loại bỏ của khách hàng và tư vấn phương pháp giảm mỡ phù hợp nhất.

» Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

giam-mo-toan-than-3Xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe

Đây là công đoạn rất quan trọng và không thể bỏ qua khi thực hiện giảm mỡ toàn thân. Khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm như: thử phản ứng thuốc mê, tình trạng đông máu, đo điện tim đồ…để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe thực hiện giảm mỡ. Chống chỉ định với trường hợp mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường…

» Bước 3: Gây mê

giam-mo-toan-than-4Gây mê giúp quy trình giảm mỡ toàn thân diễn ra thuận lợi hơn

Để đảm bảo quy trình giảm mỡ diễn ra thuận lợi cũng như khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng.

» Bước 4: Tiến hành giảm mỡ toàn thân

giam-mo-toan-than-5Giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bác sĩ sẽ thực hiện chích một nốt nhỏ tại vùng giảm mỡ và đưa thiết bị chuyên dụng vào, điều chỉnh tần số sóng Laser Lipo dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó để tác động vào những vùng cần giảm mỡ. Năng lượng sóng ngay khi tiếp xúc sẽ nhận biết, chọn lọc và tác động chính xác vào tổ chức mỡ Cellulite, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

» Bước 5: Làm săn chắc vùng da sau giảm mỡ

Mỡ thừa khi đã được đưa ra khỏi cơ thể, bác sĩ tiếp tục điều chỉnh năng lượng sóng về mức 980nm nhằm sắp xếp lại tế bào collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, giúp da trở nên phẳng mịn và khỏe mạnh tự nhiên.

» Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

giam-mo-toan-than-8Hướng dẫn khách hàng nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu

Kết thúc quy trình giảm mỡ, khách hàng sẽ được các bác sĩ, y tá hướng dẫn nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu tiện nghi, hiện đại. Bạn sẽ phải ở lại việc theo dõi khoảng 1 ngày tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người và có thể ra về sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu sao cho vết thương nhanh lành và kết quả giảm mỡ duy trì lâu dài.

11111 Xem chi tiết: Video quy trình giảm mỡ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ giảm mỡ toàn thân Laser Lipo, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN